5 LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT CÁC THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Theo một thống kê thì hiện nay đã có đến gần 1/2 các ngôi nhà ở Mỹ có sử dụng thiết bị nhà thông minh, và có đến 80% người được hỏi muốn mua ngôi nhà đã có lắp thiết bị thông minh. Các nhà đầu tư và các nhà kinh doanh nhà cũng nhận thấy rằng ngôi nhà có hệ thống thiết bị thông minh làm tăng giá trị lên rất nhiều, và dễ bán hơn. Sau đây là 5 lợi ích khác khi lắp đặt thiết bị thông minh cho ngôi nhà của bạn, hãy cùng ITD Group xem nhé:

Tăng giá trị ngôi nhà bạn

Ngôi nhà của bạn khi được lắp đặt các thiết bị thông minh sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Hay một căn hộ cao cấp có lắp đặt hệ thống thiết bị thông minh đang là chiến lược của các chủ đầu tư  dự án căn hộ lớn. Với chi phí không quá tốn kém nhưng ngôi nhà thông minh hơn với điều khiển từ xa, hẹn giờ, hệ thống an ninh tốt sẽ làm ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và an toàn hơn mức chi phí đã bỏ ra.

Nếu so sánh giá trị số tiền bỏ ra cho việc đầu tư lắp đặt điện nhà thông minh với giá trị ngôi nhà sau khi được lắp đặt sẽ gấp rất nhiều lần. Dù bạn lắp đặt hệ thống thiết bị thông minh nhỏ với chi phí khoảng 25 triệu chẳng hạn, hoặc có thể nhỏ hơn dưới 10 triệu cho một ngôi nhà hơn 1 tỷ đồng, chi phí đó chỉ bằng tiền một bộ sofa nhưng giúp cho ngôi nhà thông minh hơn với điều khiển từ xa, hẹn giờ, cài ngữ cảnh và làm sang trọng ngôi nhà hơn mức chi phí đã bỏ ra. Và căn hộ cao cấp có kèm hệ thống thiết bị thông minh hiện đang là chiến lược của các chủ đầu tư dự án căn hộ lớn.

Ngoài ra, khi có bạn bè, người thân trong gia đình tới ngôi nhà của bạn sẽ thấy ngỡ ngàng trước sự tiện nghi mà bạn thiết kế lên. Giúp nâng tầm giá trị bản thân của mình, thỏa sức tận hưởng một không gian sống lý tưởng tuyệt vời. Có thể kết hợp thêm nhiều tính năng, và lắp đặt một số hệ thống tiện ích, tạo sự đẳng cấp riêng biệt.

Nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn

Lắp đặt nhà thông minh là sự kết hợp hoàn hảo của trung tâm điều khiển, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều khiển rèm,… mang phong cách hiện đại cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời của hệ thống âm thanh Bluetooth và hệ thống tự động giám sát môi trường… khách hàng sẽ được cảm nhận và tận hưởng một cuộc sống với vô vàn tiện nghi.

Ví dụ điển hình như thay vì phải đi đến vị trí lắp đặt công tắc để bật tắt 1 bóng, nay việc người dùng có thể ngồi ở bất cứ đâu làm việc đó, hoặc thậm chí cài hẹn giờ đến trời tối tự bật, giờ đi ngủ tự tắt, giúp cắt bớt đi những lo lắng suy nghĩ và hành động không mang lại giá trị tăng thêm nào, hơn nữa còn giúp tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ cho bóng đèn, và còn đảm bảo an ninh an toàn khi trời tối.

Điều khiển không cần chạm

Bây giờ một số ứng dụng bảo mật cung cấp tính năng nhận diện gương mặt, một thành viên trong gia đình, hoặc một người nào đó đã cung cấp gương mặt với hệ thống có thể được nhận ra ngay lập tức khi mà họ bước vào nhà bạn, hệ thống sẽ thông báo cho bạn và không có báo động vì đều là người quen. Bạn cũng có thể thêm vào một cô trợ lý ảo bằng giọng nói như Google Assistant để nhận lệnh giọng nói từ bạn, như vậy bạn đã thực sự có một hệ thống bảo mật mà không cần dùng tay để chạm.

Bảo vệ gia đình tuyệt đối

Chắc chắn trong cuộc sống bạn đã từng quên tắt các hệ thống điện trong nhà khi ra ngoài. Hoặc đôi khi bạn đi du lịch hay công tác xa nhưng không hề an tâm về ngôi nhà của mình. Với các thiết bị nhà thông minh, bạn có thể kiểm soát toàn bộ các thiết bị trong ngôi nhà của mình dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Đặc biệt, các loại thiết bị điện thông minh, đặc biệt là công tắc cảm ứng thiết kế với tính năng tự ngắt điện khi quá tải kết hợp chất liệu cách điện cách nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay cả khi tay ướt vẫn không lo điện giật, phù hợp với tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn

Ngoài ra, các hệ thống ứng dụng thông minh trên điện thoại, bạn sẽ được cảnh báo ngay lập tức khi có một người lạ mặt nào đó đột nhập vào nhà bạn.

Giá cả phải chăng

Giải pháp nhà thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn ở thị trường Việt Nam . Chi phí hiện nay cho một hệ thống lắp đặt nhà thông minh rất hợp lý. Không nhất thiết người dùng cần đầu tư cả một khoản tiền lớn cho tất cả thiết bị thông minh cùng một lúc mà có thể tự lắp thêm, thiết bị vào hệ thống khi có điều kiện. ITD Group cung cấp những giải pháp và lắp đặt hệ thống thông minh với mức giá hoàn toàn phù hợp với thu nhập của phần lớn các gia đình Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *