BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN ROBOT LAU NHÀ LIECTROUX ZK901 PHIÊN BẢN 2020 CHƯA?

Đây là model cải tiến mới nhất mang những tính năng công nghệ hàng đầu từ nhà sản xuất Liectroux – thương hiệu Robot cao cấp lớn nhất thị trường châu Âu. Máy được trang bị tính năng 2 trong 1: hút bụi và lau nhà, đặc biệt là khả năng dẫn đường bằng laser.

Cùng ITD Group tìm hiểu thông số kỹ thuật chi tiết của Liectroux ZK901Liectroux để khám phá những chức năng thông minh của dòng sản phẩm cao cấp này nhé.

Thông số kỹ thuật của Liectroux ZK901

Kích thước :34*34*11 cm

Động cơ: NIDEC

Phân phòng làm việc: có

Thời gian lau dọn: 120~150 min

Lực hút: 2500PA

Dung tích hộp bụi: 1L

Dung tích hộp nước: 0.5L

Định hướng đi: Laser + IF

Leo trèo: >20mm

PIN: Li-battery 4500 mah

APP / WIFI: có tiếng Việt trên app điện thoại

Planned cleaning: 3D bản đồ kế hoạch

Tự động về sạc khi hết pin

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA LIECTROUX ZK901

Dẫn đường bằng Laser

Tháp laser được thiết kế nhô hẳn lên trên, quét toàn bộ phòng để tạo ra bản đồ hoạt động chi tiết.

Công nghệ tiên tiến

Chip xử lý thông minh cùng công nghệ 4.0 cho phép robot tự động phân vùng, lên kế hoạch khu vực cần làm việc.

Lực hút mạnh mẽ giúp gọn sạch sâu, hiệu quả

Được thiết kế 2 trong 1 với lực hút lạnh mẽ, Robot sẽ giúp bạn hút sạch bụi bẩn ở mọi ngõ ngách trong phòng và lau sạch ngay sau đó.

Khay đựng nước thông minh

Khay đựng nước thể tích tới 450ml cùng 3 chế độ bơm nước điện tử kiểm soát quá trình phun nước thông minh theo từng bề mặt sàn.

HIỆU QUẢ LÀM SẠCH CỦA LIECTROUX ZK901

Liectroux ZK901 sử dụng pin Li-ion 4500 mAh cùng lực hút mạnh mẽ – lên tới 3000 Pa giúp robot có thể dọn dẹp hiệu quả trong thời gian dài với mọi không gian.

Khi so sánh với các dòng robot hút bụi lau nhà cùng loại khác, các tính năng tiên tiến của Liectroux ZK901 giúp nó có thể dọn dẹp nhanh hơn, sạch hơn trong cùng 1 khoảng thời gian. Có được khả năng như vậy một phần còn do robot có khả năng ghi nhớ không gian, không hoạt động lại tại các vị trí đã được làm sạch.

Khả năng vượt chướng ngại vật lên tới 2 cm giúp robot di chuyển dễ dàng từ phòng này sang phòng khác; hoặc thay đổi địa hình, bề mặt hoạt động mà không gặp khó khăn nào. Khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc phát hiện sắp hết pin, Liectroux sẽ tự tìm đường ngắn nhất để về vị trí sạc. Sau khi sạc đầy pin, nó sẽ tiếp tục hoạt động nếu công việc trước đó còn dang dở.

Là một robot hút bụi lau nhà thế hệ mới, chắc chắn rồi, Liectroux ZK901 có kết nối Wifi. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu, vào lúc nào cũng có thể kiểm soát, theo dõi robot làm việc qua ứng dụng điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *