CẢM BIẾN CỬA TRONG HỆ THỐNG AN NINH SMARTHOME

Bạn đang thật sự có suy nghĩ nâng cấp ngôi nhà của bạn với hệ thống an ninh thông minh thì cảm biến cửa là nằm top đầu trong danh sách nâng cấp ấy. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo an ninh hoàn toàn cho ngôi nhà và những người thân yêu của bạn. ITD Group sẽ liệt kê cho bạn bài lý do bạn nên có cảm biến cửa thông minh cho mái ấm của bạn.

cảm ứng cửa

Đề phòng kẻ gian xâm nhập

Cảm biến được đặt ngay cửa ra vào của ngôi nhà bạn, bạn sẽ nhận được thông báo  khi có bất kỳ người nào kích hoạt cảm biến. Hơn nữa, bạn có thể giám sát tốt hơn những người ra vào. Người hoặc vật cần phải đứng trong khu vực phát hiện xung quanh các điểm vào để kích hoạt cảm biến và mở cửa. Điều này đảm bảo một khoảnh khắc mà mọi người có thể được nhìn thấy rõ ràng vào và ra khỏi một cơ sở thông qua các camera quan sát.

cảm ứng cửa

Đảm bảo an toàn cho người thân

Mọi người cài đặt cảm biến cửa sổ và cửa ra vào để ngăn chặn người xấu, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng để đảm bảo an toàn cho người thân. Nếu bạn có trẻ em hoặc người lớn tuổi trong nhà, bạn có thể cài đặt hệ thống của mình để thông báo trạng thái cửa bất cửa bất cứ khi nào. Bằng cách này, bạn cũng có thể tránh bất kỳ người ngoài nào xâm nhập nhà của bạn trong khi bạn đi làm hoặc đi du lịch.

báo trộm

Nếu hệ thống an ninh gia đình của bạn được kích hoạt khi ai đó cố gắng lách qua các khung cửa, thì một báo động lớn sẽ được kích hoạt. Điều này không chỉ có tác dụng răn đe kẻ gian mà còn đóng vai trò cảnh báo cho bạn và gia đình về tình trạng bị đột nhập

Yên tâm – An Toàn

Khi bạn biết rằng bạn đã làm mọi thứ có thể để bảo vệ ngôi nhà của mình, thì bạn sẽ có được sự an tâm thực sự. Biết rằng gia đình và nhà của bạn được an toàn và an toàn là cảm giác tốt nhất hiện có!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *