Chương trình đối tác dành cho kiến trúc sư

Công nghệ nhà thông minh ngày nay đang phát triển rất nhanh. Từ giải trí, bảo mật và trải nghiệm thú vị, công nghệ sẽ nâng cao lối sống của bạn và môi trường bạn sống, chứ không phải khiến nó trở nên thách thức hơn. Khi xây dựng 1 căn nhà mới, chắc hẳn ai cũng mong muốn cho mình một ngôi nhà đáng mơ ước nơi mà chúng ta ngoài việc để cư ngụ thì còn là nơi để thõa mãn những yếu tố tinh thần, giải trí sau áp lực công việc và cuộc sống. Do đó, thật không gì tốt hơn để trang bị cho căn nhà của bạn đầy đủ tính năng tự động hóa khi chuyển đến sinh sống.

Công nghệ thông minh trong tim nhà kiến trúc sư

Gia tăng giá trị cho các dịch vụ thiết kế công trình của bạn bằng cách tích hợp nhà thông minh cho các giải pháp công nghệ gia đình với các dịch vụ bao gồm các cài đặt riêng, thiết kế cơ sở hạ tầng và hệ thống dây cáp.


Hợp tác với TEKMA cung cấp nhiều giải pháp đơn giản và dễ dàng để nâng cao khả năng cung cấp sản phẩm của bạn dành cho khách hàng. Công nghệ ngày nay đang ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi chúng ta càng nhiều hơn. Ngôi nhà và không gian làm việc cũng không ngoại lệ trước sự phát triển của công nghệ, đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng việc tích hợp nhà thông minh vào chính trái tim của kiến trúc sư mới là lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với tương lai.

Chúng tôi tin rằng điều cần thiết là phải tạo ra các giải pháp cơ sở hạ tầng có thể đứng vững trước thách thức của thời gian. Bằng cách hợp tác với chúng tôi trong dự án của bạn, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp công nghệ ngày càng thông minh và theo kịp xu hướng khi công nghệ nhà thông minh có nhiều đổi mới mà không bị ảnh hưởng nhiều về sau này.

Nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi để tìm kiếm lời khuyên về việc đưa ra các giải pháp kết nối nhà thông minh dựa trên cơ sở hạ tầng hiện tại. Một số khách hàng khác muốn công ty đưa ra các giải pháp kiến trúc dựa trên nhu cầu khách hàng để thích hợp với giải pháp công nghệ. Do đó, để đáp ứng được mong muốn của khách hàng và nhu cầu hợp tác trên một nền tảng cơ sở lợi ích chung, hãy đến với TEKMA để xem chúng ta có thể cộng tác với nhau tốt như thế nào nhé!

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG

Rèm cửa tự động
Công nghệ wifi mesh
Điều hòa không khí
Cảm biến cửa chính
Cảm biến phát hiện người
Chiếu sáng tự động
Giải trí đa phương tiện
Camera giám sát
Kiểm soát an ninh
Kiểm soát năng lượng

Liên hệ tư vấn?

Nhận tư vấn miễn phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số +8439.7043.895 hoặc hoàn thành biểu mẫu yêu cầu bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.