Chương trình đối tác dành cho nhà thầu xây dựng

Công nghệ nhà thông minh ngày nay đang phát triển rất nhanh. Từ giải trí, bảo mật và trải nghiệm thú vị, công nghệ sẽ nâng cao lối sống của bạn và môi trường bạn sống, chứ không phải khiến nó trở nên thách thức hơn. Khi xây dựng 1 căn nhà mới, chắc hẳn ai cũng mong muốn cho mình một ngôi nhà đáng mơ ước nơi mà chúng ta ngoài việc để cư ngụ thì còn là nơi để thõa mãn những yếu tố tinh thần, giải trí sau áp lực công việc và cuộc sống. Do đó, thật không gì tốt hơn để trang bị cho căn nhà của bạn đầy đủ tính năng tự động hóa khi chuyển đến sinh sống.

CÁC NHÀ THẦU XÂY DỰNG NHÀ THÔNG MINH BÁN ĐƯỢC NHIỀU NHÀ HƠN

Ngày nay, chúng ta đang sống trong một thế giới công nghệ cao, nơi kết nối là tối quan trọng và công nghệ luôn thay đổi và phát triển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vì vậy tại sao các nhà thầu xây dựng không bao gồm sản phẩm nhà thông minh như là một tiêu chuẩn cạnh tranh đưa vào các công trình nhà xây dựng.

Với TEKMA, ngôi nhà nào cũng có thể trở thành nhà thông minh, vì vậy bất kỳ nhà xây dựng nào cũng dễ dàng đi đầu trong cuộc cách mạng nhà thông minh.

Thế hệ trẻ hiện nay đang tham gia vào thị trường nhà ở với tốc độ nhanh chóng và kéo theo đó là nhu cầu lớn hơn đối với những ngôi nhà sử dụng công nghệ, do đó đây là điều mà các nhà thầu xây dựng đang bắt đầu chú ý trong việc lôi kéo những khách hàng tiềm năng về phía mình

Về phía công ty, chúng tôi luôn cung cấp, hỗ trợ, kết nối và là người bạn đồng hành cùng với nhà xây dựng trong các khâu từ thiết kế đến thi công. TEKMA luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, mọi thứ đều được thực hiện theo một kế hoạch được thống nhất với nhà thầu một cách cẩn thận, dựa trên nhu cầu của hiện tại và tương lai để hệ thống được vận hành trong một thời gian dài ổn định và hiệu quả.

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG

Rèm cửa tự động
Công nghệ wifi mesh
Điều hòa không khí
Cảm biến cửa chính
Cảm biến phát hiện người
Chiếu sáng tự động
Giải trí đa phương tiện
Camera giám sát
Kiểm soát an ninh
Kiểm soát năng lượng

Liên hệ tư vấn?

Nhận tư vấn miễn phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số +8439.704.3895 hoặc hoàn thành biểu mẫu yêu cầu bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.