Chương trình đối tác dành cho nhà thiết kế nội thất

Công nghệ nhà thông minh ngày nay đang phát triển rất nhanh. Từ giải trí, bảo mật và trải nghiệm thú vị, công nghệ sẽ nâng cao lối sống của bạn và môi trường bạn sống, chứ không phải khiến nó trở nên thách thức hơn. Khi xây dựng 1 căn nhà mới, chắc hẳn ai cũng mong muốn cho mình một ngôi nhà đáng mơ ước nơi mà chúng ta ngoài việc để cư ngụ thì còn là nơi để thõa mãn những yếu tố tinh thần, giải trí sau áp lực công việc và cuộc sống. Do đó, thật không gì tốt hơn để trang bị cho căn nhà của bạn đầy đủ tính năng tự động hóa khi chuyển đến sinh sống.

CÔNG NGHỆ TẠO NÊN PHONG CÁCH TRONG THIẾT KẾ CỦA BẠN

Khi lựa chọn thương hiệu, chúng tôi tin rằng có hai điều quan trọng hơn cả: chức năng và thiết kế. Công nghệ có thể đẹp, và nên nâng cao thiết kế của một không gian thay vì làm tổn hại nó. Không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh, chúng tôi đánh giá cao tính thẩm mỹ và tìm kiếm những gì tốt nhất trong thiết kế để đảm bảo công nghệ của chúng tôi không chỉ nâng cao chức năng của không gian mà còn cả về giao diện.

Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc với nhiều nhà thiết kế nội thất và thiết kế ánh sáng để giúp chọn ra công nghệ và thương hiệu tốt nhất phù hợp với yêu cầu thiết kế của bạn.


Nếu bạn là nhà thiết kế nội thất và khách hàng của mình có nhu cầu về các giải pháp chiếu sáng hoặc công nghệ nhà thông minh gia đình, hãy vui lòng liên hệ với TEKMA để cùng hợp tác và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG

Rèm cửa tự động
Công nghệ wifi mesh
Điều hòa không khí
Cảm biến cửa chính
Cảm biến phát hiện người
Chiếu sáng tự động
Giải trí đa phương tiện
Camera giám sát
Kiểm soát an ninh
Kiểm soát năng lượng

Liên hệ tư vấn?

Nhận tư vấn miễn phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số +8439.7043.895 hoặc hoàn thành biểu mẫu yêu cầu bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.