CÔNG TẮC HỆ THỐNG ĐIỆN THÔNG MINH FIBARO

Công tắc thông minh FIBARO Double Switch nhiều tính năng vượt trội

Công tắc hệ thống điện thông minh Fibaro Double Switch sở hữu một thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng tuyệt vời, nó giúp bạn bật tắt các thiết bị hoặc ngắt điện từ ổ cắm một cách chủ động nhất. Ngoài ra, Fibaro Double Switch tích hợp giải pháp thông minh với tính năng đo năng lượng tiêu thụ điện trên từng thiết bị, giúp mỗi khách hàng xác định rõ ràng hơn, những công tắc hay những thiết bị nào trong tháng có mức tiêu thụ cao nhất, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Tham khảo: mẫu thiết kế nhà thông minh

Tham khảo: ngôi nhà thông minh có mấy đặc điểm

Các tính năng nổi bật từ Fibaro Double Switch:

  • Bật / tắt thiết bị
  • Đo điện năng tiêu thụ trên từng thiết bị
  • Phù hợp với các loại công tắc âm tường khác nhau trên thị trường.
  • Quản lý chủ động các ổ cắm điện

double switches

Phù hợp với nhiều công tắc âm tường và ổ cắm trên thị trường

Với một thiết kế nhỏ gọn có thể bỏ vừa vào các đế công tắc âm tường tại thị trường Việt Nam, giúp việc lắp đặt và giám sát các thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể giám sát các trạng thái của thiết bị như quạt, nồi cơm điện, máy giặt hay các bóng đèn chiếu sáng chỉ cần tích hợp Fibaro Double Switch mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

công tắc âm tường và ổ cắm

Nhiều công dụng trong một thiết bị

Rơ le đóng ngắt đôi FIBARO đơn/đôi FIBARO cho phép bạn bật / tắt bất kỳ thiết bị điện nào từ xa. Bạn có thể bật máy rửa chén hoặc tự động cắt điện trong trường hợp hỏng hóc bất cứ lúc nào. Bạn có thể kiểm soát tất cả các thiết bị gia dụng mà bạn sở hữu bằng cách cắt nguồn hoặc bật nó trong ổ cắm.

Fibaro Double Switch tích hợp chuẩn công nghệ Z-Waze

Nhà thông minh fibaro Double Switch được giao tiếp thông qua công nghệ Z-Wave,công nghệ này với nhiều đặc điểm nổi bật như đường truyền tín hiệu ổn định hơn kết nối các thiết bị trong nhà một cách nhanh hơn và an toàn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, công nghệ này có mức tiêu thụ điện năng thấp, giúp gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí và tiết kiệm năng lượng.

FIBARO Double Switch hẹn giờ bật tắt thiết bị

Ngoài những tính năng ưu Việt trên, Fibaro Double Switch còn có thể lập lịch hẹn giờ bật tắt các thiết bị, giúp cuộc sống của mỗi gia chủ vận hành một cách chủ động, có nhiều thời gian hơn trong việc giải trí cũng như tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Bạn hoàn toàn có thể lên lịch hẹn bật tắt đèn chiếu sáng theo từng khung giờ khác nhau: như 6h tối tự động bật tất cả bóng đèn lên và 22h tự động tắt các bóng đèn đi hay là tích hợp vào hệ thống tưới vườn, đặt chế độ tưới sau 15 phút từ hệ thống tưới sẽ tự động ngắt đi.

lắp đặt Fibaro

Fibaro Double Switch điều khiển dù bạn ở đâu

Nhờ việc lắp đặt fibaro home center 3 lite Double Switch thật tuyệt vời ngôi nhà của bạn sẽ được điều khiển ở bất kỳ đâu trên thế giới này. Chỉ cần có internet, mọi thao tác thật đơn giản chỉ cần mở thiết bị smartphone lê hay một chiếc máy tính bảng thì các thiết bị sẽ được thực thi một cách nhanh chóng.

Một ví dụ bạn hay gặp phải…

Bạn quên tắt bàn ủi? Bây giờ bạn hoàn toàn có thể tắt nó ở mọi nơi dù là trên đường đến văn phòng hay ngồi ở sân bay.

Hay là

Quên tắt một bóng đèn trong nhà vì bạn đang vội vàng ra khỏi nhà, giờ đây đó không còn là vấn đề nữa, chỉ cần nhấc điện thoại lên

lắp đặt Fibaro

Tích hợp vào hệ sinh thái Apple HomeKit

Với việc FIBARO được tích hợp sâu vào hệ sinh thái Apple Homekit, giúp việc thiết lập các ngữ cảnh cũng như liên kết với những thiết bị khách trên thị trường giúp đa dạng hơn trong việc lựa chọn thiết bị, cũng như khám phá hết những tính năng tuyệt vời từ CÔNG TẮC HỆ THỐNG ĐIỆN THÔNG MINH FIBARO mang lại. Liên hệ với Tekma để được hỗ trợ trực tiếp.