6 ƯU ĐIỂM NHÀ THÔNG MINH FIBARO VÀ SỰ KHÁC BIỆT CỦA HOME CENTER 3

Fibaro là một trong những thương hiệu nhà thông minh nổi tiếng thế giới đến từ Ba Lan. Tính đến nay, nhà thông minh Fibaro được phân phối trên khắp thế giới và Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có nhà phân phối độc quyền đến từ thương hiệu này.

Fibaro home center 3 lite thuộc phân khúc cao cấp, phù hợp với các đối tượng khách hàng như biệt thự, nhà phố, toà nhà, văn phòng…với mức chi phí ban đầu bỏ ra cho một ngôi nhà cơ bản từ 70 – 100 triệu đồng. Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm và tính ưu việt của Fibaro Vietnam thì hãy đi qua bài viết này nhé.

1. Ưu điểm của nhà thông minh Fibaro

1.1 Tiêu chuẩn công nghệ đạt chất lượng Châu Âu

Công nghệ kết nối là một trong những yếu tố then chốt của thiết bị nhà thông minh tại việt nam. Fibaro là một đơn vị có đầy đủ chứng nhận công nghệ của Châu Âu và đạt được nhiều giải thưởng chất lượng cũng như các chứng chỉ quốc tế khác.

nhà thông minh Fibaro

1.2 Giao diện sử dụng đơn giản – tuỳ biến cao

Việc tăng trải nghiệm cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của thương hiệu Fibaro.

Giao diện rõ ràng, đơn giản giúp mỗi khách hàng có thể thao tác và kiểm soát ngôi nhà của mình một cách tốt nhất ngay chính trên chiếc điện thoại hay tính của mình.

nhà thông minh Fibaro

1.3 Thi công lắp đặt dễ dàng không xâm lấn

Các thiết bị nhà thông minh Fibaro được phát triển bằng công nghệ kết nối không dây Z-Wave theo tiêu chuẩn Châu Âu. Giúp toàn bộ hệ thống Smarthome dễ dàng kết nối với nhau mà không phải có internet là giải pháp tối ưu được chi phí lắp đặt nhà thông minh cũng như thay đổi kết cấu ban đầu của ngôi nhà.

nhà thông minh Fibaro

1.4 An toàn cho sức khỏe con người

Các giải pháp cho ngôi nhà thông minh hiện nay việc sử dụng các sóng điện từ, wifi làm cho con người trở nên mệt mỏi sau mỗi buổi sáng thức dậy, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mỗi thành viên trong gia đình. Với hệ thống nhà thông minh Fibaro được sử dụng sóng radio công suất thấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Ngoài ra hệ thống nhà thông minh còn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điện và không làm ảnh hưởng đến môi trường. 

nhà thông minh Fibaro

1.5 Nhà thông minh chống trộm tốt nhất thị trường

Một trong những vấn đề nhức nhói khi sử dụng nhà thông minh là vấn đề chống trộm, liệu nó có thực sự an toàn hay không. Đối với giải pháp nhà thông minh Fibaro mang lại sự tin tưởng tuyệt đối trong vấn đề chống trộm cho ngôi nhà của bạn, bằng việc các hàng rào an ninh được thiết lập như camera anh ninh và các cảm biến kết hợp các thiết bị báo động, giúp ngôi nhà phòng tránh những hành vi đột nhất trái phép.

Nhà thông minh chống trộm tốt nhất thị trường

1.6 Nhà thông minh cảnh báo hư hỏng và tiêu thụ điện năng của từng thiết bị

Điều tuyệt vời nhất mà nhà thông minh Fibaro mang lại là giải pháp cảnh báo trước khi thiết bị hư hỏng và gặp sự cố, điều này giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc bảo trì, bảo dưỡng tránh gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm cũng như những sự cố chạm chập gây ảnh hưởng đến những thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nhà thông minh Fibaro còn có thể đo đucợ năng lượng tiêu thụ từ các thiết bị giúp khách hàng có thể kiểm soát cũng như có kế hoạch chủ động trong việc sử dụng.

FIBARO - Modulo relè Z-Wave+ FGS-213

2. Bộ xử lý trung tâm (Home Center 3 – Home Center 3 Lite)

Để đáp ứng được nhu cầu cũng như tính năng bảo mật IoT trong giải pháp nhà thông minh Fibaro vừa ra mắt các dòng sản phẩm mới đó là bộ xử lý trung tâm thế hệ thứ 3 Home Center 3 và Home Center 3 Lite với nhiều nâng cấp đáng được chờ đợi.

Tham khảo: nhược điểm của nhà thông minh

Tham khảo: trọn gói lắp đặt camera đà nẵng

nhà thông minh Fibaro

2.1 Nhà thông minh Fibaro – Cấu hình mạnh mẽ hơn

Với sản phẩm được Fibaro Vietnam độc quyền, bộ xử lý trung tâm đã được nâng cấp và có tốc độ xử lý gấp đôi so với người anh Home Center 2 và Home Center 2 Lite.

  • Bộ xử lý lõi tứ Arm Cortex A53 (1,2 GHz): Bộ xử lý nhanh hơn 1,3 lần so với Home Center 2
  • Ổ cứng 8GB: Bộ nhớ flash gấp 4 lần so với Home Center 2
  • RAM 4GB: Bộ nhớ RAM lớn hơn gấp 2 lần so với Home Center 2

2.2 Tương thích với nhiều nền tảng

Ngoài việc các sản phẩm trong hệ sinh thái nhà thông minh Fibaro có cấu hình mạnh mẽ nó còn được tích hợp với các nền tảng cũng như các thương hiệu nhà thông minh khác nhằm tăng tính đa dạng. Hiện tại Fibaro được tích hợp với các nền tảng lớn như Homekit (Fibaro Home Center 3 Homekit), Alexa, Google Home và các thương hiệu khác như Samsung, Philips, Yale…

2.3 An ninh và tính ổn định cao

An ninh và tính ổn định được xem là mối quan tâm hàng đầu của mọi giải pháp nhà thông minh. Do đó, Fibaro bắt đầu hợp tác với các đơn vị trong mảng an ninh hàng đầu thế giới như Kaspersky để tăng cường tính bảo mật cho bộ xử lý trung tâm Fibaro Home Center 3 Lite và Home center 3 để bảo vệ các cuộc tấn công nhắm vào các ngôi nhà thông minh.

3. Cộng đồng nhà thông minh Fibaro

Công nghệ vượt trội chất lượng sản phẩm cao cấp đã làm nên tên tuổi của home center 3 lite, nhưng then chốt để có sự tín nhiệm của người dùng là việc phát triển cộng đồng nhà thông minh vững mạnh. Các nhà sản xuất các thiết bị thông minh hiện nay kén người sử dụng là do cộng đồng quá nhỏ, ví dụ khi bạn có một ý tưởng nhưng lại quá ít thông

tin, không có nhiều người trong cộng đồng hỗ trợ, việc gửi email chờ phản hồi từ nhà cung cấp mất quá nhiều thời gian. Nhận thấy điều đó cộng đồng Fibaro Home Center 3 Forum cho đến hiện nay có hơn 100 nghìn người dùng trên khắp thế giới, mức độ tương tác trên các diễn đàn khá sôi động, dễ dàng cho việc hỗ trợ khi xây dựng nhà thông minh Fibaro.

Cuối cùng nếu bạn đang mong muốn lựa chọn hệ thống điện thông minh smarthome cho ngôi nhà của mình những thiết bị thông minh cao cấp nhất, an toàn nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi: Giải pháp nhà thông minh Tekma để nhận được những tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia hệ thống nhà thông minh. Từ đó giúp bạn có một trải nghiệm phù hợp với nhu cầu cũng như mang lại sự an toàn và tiết kiệm nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ nếu quý khách hàng đang quan tâm hay có những thắc mắc về lĩnh vực này:

4. Đơn vị thi công nhà thông minh Fibaro uy tín tại Đà Nẵng

Tekma Smarthome là đơn vị cung cấp các giải pháp nhà thông minh Fibaro uy tín nhất tại Đà Nẵng cho các biệt thự, Villa, tòa nhà cao cấp…Với sứ mệnh giúp khách hàng có một trải nghiệm và tận hưởng tốt nhất.

Với những giải pháp và công nghệ hàng đầu từ nhà thông minh Fibaro giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Tekma Smarthome còn được xem là nơi có dịch vụ chăm sóc và chế độ bảo hành tốt nhất tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Cuối cùng nếu bạn đang mong muốn lựa chọn hệ thống điện thông minh smarthome đẳng cấp Châu Âu cho ngôi nhà của mình với những thiết bị thông minh cao cấp nhất, an toàn nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi: Giải pháp nhà thông minh Tekma để nhận được những tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia hệ thống nhà thông minh Fibaro. Từ đó giúp bạn có một trải nghiệm phù hợp với nhu cầu cũng như mang lại sự an toàn và tiết kiệm nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ nếu quý khách hàng đang quan tâm hay có những thắc mắc về lĩnh vực này:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Showroom: 133 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0397043895

Fanpage: https://www.facebook.com/tekmavn

Web: https://tekma.vn/