Giải pháp nhà thông minh ITD Smarthome

Imperial think design
Smart home installation

Cuộc CMCN 4.0 kéo theo hàng loạt tiện ích hữu ích mà nó mang lại. Có thể dễ nhận thấy nhà, nhà thông minh sẽ nhanh chóng trở thành chuẩn mực cơ bản mới khi xây dựng một căn hộ. Hiện tại, trên thế giới có rất nhiều hệ thống nhà thông minh với các mức giá, và chất lượng rất khác nhau. Mục đích của tài liệu này là đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về khả năng mà giải pháp nhà thông minh của ITD GROUP mang lại so với các hệ thống khác. Với giải pháp nhà thông minh của ITD GROUP, bạn không chỉ làm chủ hệ thống điện thông minh, mà còn là một người quản lý cá nhân, người chăm sóc cho cả gia đình bạn.

ITD GROUP không chỉ mong muốn đem lại cho bạn sự thoải mái, trải nghiệm mới về cuộc sống mà ITD GROUP mong muốn bạn có thể hưởng được tất cả các tiện ích của smarthome trên tiêu chí bảo mật, an toàn là trên hết.

MỤC TIÊU CƠ BẢN

ITD GROUP sử dụng linh hoạt các công nghệ Z-Wave, Zigbee, Wifi, RF, IR để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu, điều kiện của các căn hộ hiện nay. Song song với nó, ITD GROUP hợp tác với nhiều chuyên gia, đối tác phân phối điện tử, kỹ thuật điện, robot, tự động hóa và AI để có được các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Với các gói TIÊU CHUẨN trở lên, chúng tôi áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào hệ thống, trong quá trình hoạt động, hệ thống sẽ tự học tập để tự động hóa từ các công việc đơn giản đến phức tạp khác.

Hệ thống smartphone phải linh hoạt trong sử dụng, cho phép lắp đặt không xâm lấn trong cân hộ của bạn, không có cáp nối, không có thiết bị chuyển mạch, có thể cài đặt, sửa chữa, bảo trì đơn giản bởi bất kỳ thợ điện nào được cấp phép.

HỆ THỐNG PHẢI
THẬT SỰ THÔNG MINH

Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra hệ thống tự động hóa nhà thông minh. Ý tưởng về nhà thông minh
bước đầu có mặt, chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu, chọn lọc. Khi có khách đến, hệ thống đèn phòng
khách, âm thanh sẽ tự động bật màu sắc trang trọng, các bản nhạc không lời, hay thay đổi màu sắc.

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản là tự động hóa thì chưa đủ, bất kỳ ai cũng muốn có một ngôi nhà thật sự an toàn không chỉ về an ninh mà là còn an toàn về sức khỏe và tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Hệ thống ITD GROUP không chỉ giúp chủ nhân phát hiện, tránh được mọi rủi ro từ những tên trộm. Các thiết bị phát hiện va chạm, đóng mở sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn hiểu được các thói quen của các cá nhân cần được chăm sóc trong gia đình.

CÀI ĐẶT ĐƠN GIẢN
VÀ NHANH CHÓNG

Mục đích là làm cho việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh của ITD GROUP trở nên đơn giản nhất có thể. Nếu hệ thống lắp đặt, đi dây và xâm lấn lên hạ tầng của căn nhà sẽ gây ra sự khó chịu và không thoải mái cho chủ căn nhà.

Với hệ thống của chúng tôi, mọi thiết bị chúng tôi sử dụng để đáp ứng các tiêu chuẩn chung trong thiết kế, và tiêu chuẩn an toàn điện, đồng thời, rất thuận tiện cho quá trình lắp đặt, đáp ứng mục tiêu không xâm lấn thiết kế căn nhà.

ITD GROUP SO VỚI
NHỮNG HỆ THỐNG KHÁC

Hệ thống nhà thông minh của ITD GROUP hướng tới sự tương thích tốt nhất có thể với các điện thoại di động của các nhà sản xuất khác nhau. Với chiếc điện thoại của mình trong tay, bạn có thể điều khiển, theo dõi toàn bộ ngôi nhà của chính mình. ITD GROUP giải quyết trọng vẹn 3 vấn đề của thị trường Đông Nam Á:

- Hạ tầng đường truyền kết nối ổn định, tôc độ cao.

- Thi công lắp đặt dễ dàng, thẩm mỹ.

- Tính năng thông minh phong phú với công nghệ AI

GIAO DIỆN SẢN PHẨM

Hệ thống của ITD GROUP sẽ được thiết kế phù hợp với từng cấu trúc ngôi nhà khác nhau,trong quá trình làm việc với khách hàng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ phát triển giao diện quản lý phù hợp nhất với từng khách hàng khác nhau. Giao diện cho phép cài đặt thêm bộ biểu tượng, tên cho các thiết bị, kịch bản, ngữ cảnh... mà không cần can thiệp vào đồ họa của nó. Chúng tôi cũng cố gắng để người dùng có thể tự thay đổi, làm chủ giao diện điều khiển phù hợp nhất với chính họ trong quá trình họ sử dụng và trải nghiệm.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Tất cả các thiết bị mà ITD GROUP sử dụng đều được lựa chọn với quan điểm tiết kiệm năng lượng. Năng lượng tiêu thụ bởi cả hệ thống và các thiết bị nó điều khiển. Với ITD GROUP, bạn có thể giảm đến hơn 30% điện năng và 23% nhiệt năng.

Hệ thống của ITD GROUP đo mức điện tiêu thụ điện, khí, nước trong gia đình, tự động điều chỉnh điều hóa, máy lạnh, lò sưởi theo các chương trình để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hệ thống sẽ cảnh báo, và phản ánh các tình huống có thể dẫn tới mất năng lượng không cần thiết. Nhờ giao diện trực quan, bạn có thể kiểm tra trạng thái của các thiết bị sử dụng năng lượng trong nhà.

ITD GROUP
HỆ THỐNG CỦA TƯƠNG LAI

Bằng việc áp dụng tối đa các thành tựu mà CMCN 4.0 mang lại, bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng căn nhà của bạn. Đồng thời, ITD GROUP cũng hướng đến tương lại, mọi module đều được phát triển với trạng thái mở, luôn sẵn sàng cho việc áp dụng các thành tựu công nghệ mới trong tương lai vào hệ thống sẵn có.

ƯU ĐIỂM
 • 1
  Đơn giản trong lắp đặt và không xâm lấn
 • 2
  Điều khiển ở bất kỳ nơi nào, và hoạt động kể cả khi mất kết nối internet.
 • 3
  Sử dụng công nghệ chuẩn Châu Âu
 • 4
  Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh vị trí cho phù hợp với từng cá nhân
 • 5
  Khả năng tương thích cao với các thiết bị, hệ thống diện có sẵn
 • 6
  Tiết kiệm năng lượng trong gia đình, 30% điện năng và 23% nhiệt năng
 • 7
  Hệ thống phát hiện chuyển động, vị trí người trong nhà không cần camera, độ chính xác cao.
CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH
KIỂM SOÁT NGÔI NHÀ QUA FB MESSENGER

Một ngôi nhà thông minh hiện có thể được điều khiển thông qua FB Messenger. Ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất sẽ cho phép bạn quản lý các thiết bị nhà thông minh và kiểm tra những gì đang diễn ra trong nhà bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Bạn có thể hỏi điện phòng khách đã tắt chưa, hay yêu cầu tắt một thiết bị nào đó trong gia đình
Bạn có thể biết nhiệt độ trong nhà là bao nhiêu, yêu cầu đặt nhiệt độ cho phòng em bé là bao nhiêu độ...
CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH
CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Cho trẻ em
 • + Đang ở đâu trong nhà, phát cảnh báo khi bé rời nhà trong khi bật các ngữ cảnh giám sát em bé.
 • + Nhiệt độ phòng có thích hợp với bé hay không?
 • + Thông báo khi em bé bước vào các khu vực không cho phép như bếp, phòng làm việc...
 • + Theo dõi giấc ngủ của em bé.
Cho người già
 • + Hệ thống có thể thông báo các cảnh báo trong các trường hợp 1 thói quen nào đó không được lặp lại.
 • + Người lớn tuổi trong gia đình cũng có thể sử dụng tất cả các tiện ích của smarthome nhờ nút bấm đơn giản.
 • + Chỉ với 1 nút bấm đơn giản, ông bà cũng có thể gửi tin SOS đến những người thân trong gia đình.
Cho các thành viên khác
 • + Mọi người đều được kiểm soát từng giấc ngủ, phát hiện các trạng thái lạ khi đang ngủ, đưa ra cái nhìn tốt hơn về sức khỏe.
 • + Nhiệt độ trong từng phòng đều có thể tự động thay đổi theo sở thích của từng người chủ căn phòng.
CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH
ÂM THANH ĐA VÙNG GIẢI TRÍ ĐA PHƯƠNG TIỆN

Một căn nhà thông minh không thể thiết các tiện ích giải trí, với hệ thống ITD bạn có thể tùy chỉnh các ngữ cảnh khác nhau cho từng căn phòng.

 • + Bạn có thể mở nhạc ở các chế độ tiếp khách, lãng mạng, VIP...
 • + Bạn có thể mở một kênh giải trí tùy chọn chỉ với một nút bấm, hay một thao tác đơn giản trên điện thoại...
 • + Hệ thống âm thanh và giải trí có thể kết hợp với các hệ thống chiếu sáng và kiểm soát môi trường để đem lại một không gian thoải mái nhất.
CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH
HỆ THỐNG
KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG,
SÂN VƯỜN & VƯỜN SÂN THƯỢNG
HỆ THỐNG SẼ LUÔN LUÔN THEO DÕI CÁC THÔNG SỐ NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM, ĐỘ PH...
 • + Tự động tưới nước cho vườn cây.
 • + Tự động bật hệ thống lọc nước của hồ bơi.
 • + Bạn cũng có thể thực hiện các quá trình trên qua điện thoại của bạn khi ở xa
HỆ THỐNG SẼ LUÔN LUÔN THEO DÕI CÁC THÔNG SỐ NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM, ĐỘ PH...
 • + Theo dõi nhiệt độ, độ ẩm trong các phòng.
 • + Theo dõi thông số độ ẩm, chỉ số pH hay các thông số khác để tự động tưới nước theo nhu cầu của từng loại cây.
 • + Bạn có thể yên tâm khi trời mưa, thì cửa sổ, giếng trời, hệ thống giàn phơi sẽ tự động đóng lại.
NHÀ TẮM THÔNG MINH
 • + Không cần đợi 30 phút để tắm nước nóng khi vừa đi làm về, bạn có thể ra lệch bật trước hoặc cài đặt theo khung giờ để bạn có ngay phút thư giãn tuyệt vời sau ngày làm việc vất vả.
 • + Đèn nhà tắm có thể tự động bật/tắt khi bạn bước vào hay đi ra.
NHÀ BẾP THÔNG MINH
 • + Hệ thống đèn, nhạc có thể tự bật khi bạn bước vào căn bếp.
 • + Khi bạn đang giở tay thì chỉ với các cử chỉ chuyển động đơn giản trước cảm biến được đặt trong căn bếp, bạn có thể yêu cầu chuyển nhạc, bật tắt đèn..
 • + Bạn có thể hỏi công thức nấu nướng, và được hướng dẫn trên màn hình đặt tại phòng bếp.
CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH
CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Mọi thiết bị chiếu sáng trong nhà đều có thể điều khiển tự động. ITD GROUP sẽ lên phương án thiết kế độ rọi, độ hoàn màu, màu sắc ánh sáng và mật độ công suất sao cho phù hợp nhất với từng ngôi nhà của khách hàng.

 • Hệ thống an ninh
 • Hệ thống cảnh báo trộm, phát hiện đột nhập
 • Hệ thống phát hiện các sự cố như cháy, rò rỉ ga...
 • Điều khiển bằng giọng nói
 • Điều khiển nhà qua cử chỉ
CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH
 • Rèm cửa tự động

  - Đòi hỏi về ứng dụng công nghệ ngày càng nhiều từ phía chủ đầu tư trong cả không gian kiến trúc hiện đại và cổ điển đã làm cho việc sử dụng động cơ rèm trong giải pháp che nắng và trang trí trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

 • HỆ THỐNG SOS

  - Bằng các nút bấm báo hiệu SOS mọi thông tin sẽ được cảnh báo đến mọi người trong gia đình.

  - Khi trạng thái rất khẩn cấp như đột quỵ, cháy nổ, cướp... hệ thống gửi SOS đến hệ thống của ITD, tự động đồng bộ với các lực lượng cơ động của thành phố như phòng cháy chữa cháy, cấp cứu.

 • HỆ THỐNG TÍCH HỢP AI

  - Các thiết bị cảm biến, camera và hệ thống điều khiển có tích hợp AI để học các thói quen của người dùng, qua đó, hoàn chỉnh hơn về quá trình phục vụ gia đình bạn không chỉ qua các module, hay ngữ cảnh đã cài đặt từ trước, mà còn qua việc học thói quen người dùng.

 • KIỂM SOÁT ĐIỆN NĂNG

  - Giải pháp thích hợp cho các ứng dụng điều khiển thông minh giúp sử dụng năng lượng hiệu quả trong các gia đình, chống thất thoát và lãng phí điện. Hệ thống có khả năng điều khiển không giới hạn số lượng các thiết bị độc lập.

CÁC GÓI CƠ BẢN
 • TRẢI NGHIỆM
  PHÒNG KHÁCH
 • CĂN HỘ
  THÔNG MINH
 • NHÀ PHỐ
  THÔNG MINH
 • BIỆT THỰ
  THÔNG MINH
 • SIÊU BIỆT THỰ
  THÔNG MINH
NGOÀI RA, CHÚNG TÔI CÓ CÁC GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TỔNG THỂ CHO CHUỖI KHÁCH SẠN, KHÁCH SẠN/HOMESTAY, VILLA & APARTMENT, TRƯỜNG HỌC, VĂN PHÒNG KHU ĐÔ THỊ, THÀNH PHỐ THÔNG MINH.
MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

THÀNH PHỐ THÔNG MINH - CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUANG TRUNG, TP HCM DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THÔNG MINH CROWL VILAS, THÁI NGUYÊN DỰ ÁN VĂN PHÒNG THÔNG MINH CÔNG TY EIBIZ, THÁI LAN

DỰ ÁN TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH IRIS SCHOOL, TỈNH THÁI NGUYÊN
BIỆT THỰ CHỊ ĐỊNH VŨNG TÀU

HẠNG MỤC THI CÔNG: Hệ thống chiếu sáng thông minh Kiểm soát ra vào tự động Âm thanh đa vùng Hệ thống an ninh cao cấp Hệ thống rèm tự động.

BIỆT THỰ ANH TUẤN VŨNG TÀU

HẠNG MỤC THI CÔNG: Hệ thống chiếu sáng thông minh Kiểm soát ra vào tự động Âm thanh đa vùng Hệ thống an ninh cao cấp Hệ thống rèm tự động.

BIỆT THỰ ANH KHÔI NHA TRANG

HẠNG MỤC THI CÔNG: Hệ thống chiếu sáng thông minh Kiểm soát ra vào tự động Âm thanh đa vùng Hệ thống an ninh cao cấp Hệ thống rèm tự động.

BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

HẠNG MỤC THI CÔNG: Hệ thống chiếu sáng thông minh Âm thanh đa vùng Hệ thống an ninh Camera giám sát.

SHOWROOM GOM

HẠNG MỤC THI CÔNG: Hệ thống chiếu sáng thông minh Kiểm soát ra vào tự động Âm thanh đa vùng Hệ thống an ninh Hệ thống rèm tự động Hệ thống ME chuyên nghiệp.

BIỆT THỰ CHỊ YẾN

HẠNG MỤC THI CÔNG: Hệ thống chiếu sáng thông minh Kiểm soát ra vào tự động Âm thanh đa vùng Hệ thống an ninh Hệ thống rèm tự động.

ANH TUẤN BÌNH DƯƠNG

HẠNG MỤC THI CÔNG: Hệ thống chiếu sáng thông minh Kiểm soát ra vào tự động Âm thanh đa vùng Hệ thống an ninh Hệ thống rèm tự động Hệ thống tưới cây tự động.

ANH HÙNG THỦ ĐỨC

HẠNG MỤC THI CÔNG: Hệ thống chiếu sáng thông minh Kiểm soát ra vào tự động Âm thanh đa vùng Hệ thống an ninh cao cấp Hệ thống rèm tự động.

BIỆT THỰ ANH HỒNG THỦ ĐỨC

HẠNG MỤC THI CÔNG: Hệ thống chiếu sáng thông minh Kiểm soát ra vào tự động Âm thanh đa vùng Hệ thống an ninh cao cấp Hệ thống rèm tự động.

BIỆT THỰ QUANG BÌNH

HẠNG MỤC THI CÔNG: Dinh thự Quang Bình Dinh thự được sở hữu bởi thương gia hải sản nổi tiếng tại Cà Mau và Miền Tây Với tổng diện tích lên đến 4.860 m2 đầy đủ các tiện ích • Hệ thống chiếu sáng thông minh.

BIỆT THỰ HẢI YẾN

HẠNG MỤC THI CÔNG: Biệt thự Hải Yến Tọa lạc tại vùng đất vàng Phú Mỹ Hưng, biệt thự Hải Yến theo phong cách tân cổ điển nhưng vẫn đầy đủ những tính năng công nghệ hiện đại nhất hiện có trên thị trường.

BIỆT THỰ DUY NHẬT

HẠNG MỤC THI CÔNG: Hệ thống ME Chuyên nghiệp Hệ thống chiếu sáng thông minh Hệ thống an ninh chủ động Hệ Thống âm thanh đa vùng.