GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH TEKMA VÀ 5 YẾU TỐ KHÁC BIỆT SO VỚI THỊ TRƯỜNG

Với thị trường Smarthome ngày càng sôi động, hàng chục công ty với những giải pháp khác nhau giúp khách hàng trải nghiệm một cách nhanh chóng và tiện lợi, vậy đâu là giải pháp tối ưu chi phí, hãy cùng với giải pháp nhà thông minh Tekma điểm qua các giải pháp hiện tại trên thị trường cũng như sự khác biệt mà Tekma mang lại.

1. 7 đặc điểm tạo nên giá trị giải pháp nhà thông minh Tekma SmartHome

1.1 Chiếu sáng thông minh

giải pháp nhà thông minh

Với hệ thống chiếu sáng thông minh đến từ Tekma Smarthome mọi thao tác bật tắt giờ không còn cần thiết, vì tất cả giờ đã trở nên tự động. Với vô vàng tính năng thiết thực như:

  • Bật tắt thiết bị chiếu sáng bằng một chạm trên Smartphone, Tablet
  • Điều khiển qua giọng nói sử dụng Google Home, Alexa
  • Thay đổi ánh sáng, thay đổi cảm xúc với LED RGB 16 triệu màu
  • giải pháp nhà thông minh cho trường học, mô phỏng ánh sáng tự nhiên giúp điều hoà nhịp sinh học tự nhiên, giảm các tật về khúc xạ mắt, tăng kích thích – tập trung – sáng tạo.

1.2 Cổng thông minh Tekma

giải pháp nhà thông minh

Không còn phải nhờ đến quản gia mở cửa, giờ đây bạn hoàn toàn có thể điều khiển ngay trên Smartphone của mình, ngay cả khi bạn ở trên giường, ở cơ quan hay bất kỳ nơi nào trên thế giới. Ngoài ra cổng thông minh Tekma còn có những tính năng ưu việt khác như:

1.3 Giải pháp nhà thông minh điều khiển nhà bằng giọng nói

Giải pháp nhà thông minh điều khiển nhà bằng giọng nói

Mô hình ngôi nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói với sự trợ giúp của Google Assistant, trợ lý ảo Siri và Alexa. Ra lệnh bằng giọng nói, ngôi nhà thông minh sẽ thực thi theo ý muốn của bạn.

Cho đến thời điểm hiện tại, để giao tiếp với trợ lý ảo Alexa và Google Assistant bạn bắt buộc phải sử dụng tiếng anh. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng về khả năng tiếng anh của mình, trợ lý ảo Google Assistant và Alexa đều có hỗ trợ tính năng voice training giúp làm quen với giọng nói, giọng điệu, tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng anh của bạn với Google Home.

Tính năng điều khiển bằng giọng nói trong giải pháp nhà thông minh vô cùng cần thiết có thể áp dụng trong mọi ngữ cảnh của gia đình. Giúp các thao tác hàng ngày của bạn trở nên đơn giản, tiện lợi và thông minh hơn.

1.4 Điều khiển rèm tự động

giải pháp nhà thông minh

Giải pháp cho ngôi nhà thông minh thì rèm cửa tự động Tekma cho phép bạn thực hiện các ngữ cảnh như rèm tự động mở để đón bình minh vào mỗi buổi sáng sớm và đóng lại khi đêm về thông qua một điểm chạm trên Smartphone hoặc giọng nói. 

Ngoài ra hệ thống rèm tự động còn có thể hẹn giờ đóng/mở theo những khung giờ cố định như mở rèm phòng ngủ để đánh thức bạn vào lúc 6h00.

1.5 Điều khiển điều hoà, TV

giải pháp nhà thông minh

Với giải pháp nhà thông minh cho điều hòa, tivi, máy quạt những thao tác điều khiển giờ đây đều trở nên vô nghĩa. Tất cả giờ đây chỉ là một điểm chạm trên chiếc Smartphone để thực thi toàn bộ các thiết bị.

Thiết kế nhà thông minh hiện đại, với công nghệ kết nối không dây Zigbee kết hợp với bộ điều khiển hồng ngoại cho phép điều khiển bật,tắt tivi, điều hòa, quạt một cách nhanh chóng phù hợp với nhu cầu từng người dùng. Bộ điều khiển hồng ngoại được Tekma cung cấp có thể đọc được gần 400 lệnh từ các hãng Tivi và điều hòa thông dụng trên thế giới cho phép kết nối nhanh chóng các thiết bị có sẵn trong nhà của bạn.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể bật tắt điều hoà, TV bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Google Assistant và Alexa.

1.6 An ninh chống trộm

giải pháp nhà thông minh

Những giải pháp cho ngôi nhà thông minh ở trên đã đem lại sự tiện nghi cho người sử dụng, nhưng giải pháp an ninh chống trộm giúp chủ nhà có một cuộc sống an toàn hơn là vô cùng cần thiết. Tekma Smarthome sẽ giúp khách hàng xây dựng một hệ thống an ninh với tính bảo mật cao, ngăn ngừa các vụ đột nhập từ bên ngoài.Việc tích hợp AI vào các Camera, hệ thống sẽ báo động cho bạn khi có người lạ đột nhập. Ngoài ra còn có thể kích hoạt chuông báo động giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn.

1.7 Âm thanh đa vùng

Âm thanh đa vùng

Những giải pháp nhà thông minh Tekma mang lại đã mang lại sự tiện lợi cũng như an toàn cho chính ngôi nhà của bạn, nhưng để hoàn hảo hơn mang lại một sự giải trí tuyệt vời. Thì giải pháp âm thanh đa vùng được ra đời.

Với hệ thống âm thanh đa vùng bạn hoàn toàn có thể nghe cùng một bản nhạc hoặc nhiều bản nhạc ở một phòng hay nhiều phòng khác nhau và mức âm lượng tuỳ chỉnh theo nhu cầu.

Ngoài ra, bạn có thể phát nhạc trực tiếp qua điện thoại hay ipad của bạn, chỉ với một chạm nhẹ hoặc điều khiển qua giọng nói.

Với hệ thống âm thanh đa vùng còn có thể tích hợp thông báo tự động phát thanh trên tất cả các loa trong trường hợp có kẻ xâm nhập hoặc báo cháy. Bạn có thể tìm hiểu về nhà thông minh chi tiết hơn bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

2. 5 yếu tố khác biệt của giải pháp nhà thông minh Tekma so với thị trường

Với tiềm năng phát triển triệu đô của ngành Smarthome trong nước, việc cạnh tranh giữa các đối thủ trên thị trường là hoàn toàn dễ hiểu. Tekma Smarthome luôn mang đến sự khác biệt trong công nghệ cũng như giải pháp. Qua đây Tekma sẽ so sánh các giải pháp nhà thông minh mà thị trường hiện tại vẫn chưa giải quyết được.

giải pháp nhà thông minh

2.1 Công nghệ kết nối

Giải pháp nhà thông minh Tekma Smarthome mang lại sự toàn diện trong công nghệ kết nối đa giao thức giúp kết nối hầu hết các thiết bị thông minh hiện có trên thị trường được xem là một giải pháp công nghệ trong tương lai mà hầu như các đơn vị trên thị trường chưa thể tích hợp được. Các giải pháp trên thị trường chỉ có thể kết nối đơn giao thức chỉ phù hợp với một số thiết bị cùng sóng.

2.2 Công nghệ không dây và có dây

Với giải pháp hệ thống nhà thông minh Tekma sử dụng được cả hai công nghệ không dây (Zigbee, Z-Wave, Wifi, Bluetooth) và có dây ( PLC có thể truyền dữ liệu tốc độ cao trong các dây điện đã được cài đặt trong nhà ) giúp tối ưu chi phí thi công lắp đặt hệ thống nhà thông minh cũng như mang lại tính ổn định hơn.

2.3 Giải pháp tòa nhà thông minh Tekma thi công lắp đặt dễ dàng

Giải pháp của Tekma Smarthome tương thích với hệ thống điện 2 dây tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Nên dù hiện trạng nhà là mới xây dựng, chưa xây dựng, đã ở lâu thì việc lắp đặt dễ dàng, không cần phá vỡ cấu trúc nhà, chỉ cần tích hợp sản phẩm vào. Tiết kiệm thời gian, vẫn giữ nguyên được hiện trạng nhà mà không cần can thiệp đập hay phá bỏ vị trí nào. 

2.4 Tính ổn định

Nhờ vào khả năng kết nối đa giao thức và tích hợp được cả công nghệ không dây và có dây thì hệ thống trung tâm sẽ chọn con đường ổn định nhất để duy trì sự kết nối giữa các thiết bị smarthome với nhau mà không có tình trạng mất kết nối do quá tải đường truyền tải và được xem là giải pháp toà nhà thông minh ưu việt nhất hiện nay.

2.5 Chi phí lắp đặt giải pháp nhà thông minh Tekma cạnh tranh

Chi phí lắp đặt nhà thông minh nhờ vào khả năng kết nối đa giao thức, phù hợp với hầu hết các thiết bị thông minh hiện có trên thị trường mà Tekma Smarthome có thể thiết kế giải pháp phù hợp với mọi ngân sách với từng đối tượng khách hàng khác nhau 

Cuối cùng hãy liên hệ với chúng tôi – Tekma Smarthome, chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt nhà thông minh tại đà nẵngGiải pháp nhà thông minh Tekma để nhận được những tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia hệ thống nhà thông minh, giúp cho bạn có một trải nghiệm phù hợp với nhu cầu cũng như mang lại sự an toàn và tiết kiệm nhất. Với mong muốn mang lại công nghệ thông minh cho tất cả các ngôi nhà thông minh trên toàn cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở bất cứ nơi đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn quan tâm đến vấn đề này nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Showroom: 133 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0397043895

Fanpage: https://www.facebook.com/tekmavn

Web: https://tekma.vn/