Giải pháp Smart Building cho khách sạn, khu căn hộ

Công nghệ nhà thông minh ngày nay đang phát triển rất nhanh. Từ giải trí, bảo mật và trải nghiệm thú vị, công nghệ sẽ nâng cao lối sống của bạn và môi trường bạn sống, chứ không phải khiến nó trở nên thách thức hơn. Khi xây dựng 1 căn nhà mới, chắc hẳn ai cũng mong muốn cho mình một ngôi nhà đáng mơ ước nơi mà chúng ta ngoài việc để cư ngụ thì còn là nơi để thõa mãn những yếu tố tinh thần, giải trí sau áp lực công việc và cuộc sống. Do đó, thật không gì tốt hơn để trang bị cho căn nhà của bạn đầy đủ tính năng tự động hóa khi chuyển đến sinh sống.

Khách sạn, khu căn hộ

Sử dụng công nghệ nhà thông minh của TEKMA, từ khi nhận phòng đến khi trả phòng, du khách của khách sạn sẽ được trải nghiệm ở mức độ cao nhất của sự thoải mái về dịch vụ và sự tiện lợi. Để biến điều này thành hiện thực, TEKMA đã phát triển một loạt các giải pháp tự động hóa được thiết kế đặc biệt cho các khách sạn. Với một khách sạn được tự động hoá, hiệu quả làm việc được cải thiện để các nguồn lực của khách sạn có thể được tinh gọn, hiệu quả hơn; và hướng đến trọng tâm chính của khách sạn là sự hài lòng của du khách.

Lễ tân thường là phần đầu tiên của khách sạn mà khách nhìn thấy, vì nó tạo ra một bầu không khí chào đón khách rất quan trọng. Thông qua việc kiểm soát ánh sáng và HVAC một cách cẩn thận, TEKMA có thể đảm bảo rằng khách sạn của bạn luôn tạo được ấn tượng đầu tiên lâu dài. Du khách sẽ vô cùng thích thú trước hệ thống âm thanh có thể điều chỉnh màu sắc của sảnh đợi của bạn và hệ thống ánh sáng tuyệt đẹp.

Ở những khu vực giải trí như: hồ bơi, phòng tập thể dục, spa hay phòng tắm hơi, TEKMA có thể tạo ra các giải pháp để tự động hóa mọi thứ từ nhiệt độ nước đến điều hòa không khí. Bất kể quy mô hoặc nguồn lực của khách sạn, TEKMA có thể thiết kế một hệ thống quản lý tùy chỉnh theo nhu cầu để tăng cả sự thoải mái của du khách, đồng thời đạt hiệu quả năng lượng tối đa.

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG

Rèm cửa tự động
Công nghệ wifi mesh
Điều hòa không khí
Cảm biến cửa chính
Cảm biến phát hiện người
Chiếu sáng tự động
Giải trí đa phương tiện
Camera giám sát
Kiểm soát an ninh
Kiểm soát năng lượng

Liên hệ tư vấn?

Nhận tư vấn miễn phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số +84896.42.79.68 hoặc hoàn thành biểu mẫu yêu cầu bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.