Giải pháp Smart Building cho Nhà hàng, Bar, Pub

Công nghệ nhà thông minh ngày nay đang phát triển rất nhanh. Từ giải trí, bảo mật và trải nghiệm thú vị, công nghệ sẽ nâng cao lối sống của bạn và môi trường bạn sống, chứ không phải khiến nó trở nên thách thức hơn. Khi xây dựng 1 căn nhà mới, chắc hẳn ai cũng mong muốn cho mình một ngôi nhà đáng mơ ước nơi mà chúng ta ngoài việc để cư ngụ thì còn là nơi để thõa mãn những yếu tố tinh thần, giải trí sau áp lực công việc và cuộc sống. Do đó, thật không gì tốt hơn để trang bị cho căn nhà của bạn đầy đủ tính năng tự động hóa khi chuyển đến sinh sống.

Nhà hàng, Bar, Pub

Khi khách rời khỏi quán bar hoặc nhà hàng của bạn, điều họ sẽ nhớ hơn cả đồ ăn và thức uống chính là trải nghiệm về quán ăn của bạn. Không gian là một phần quan trọng trong trải nghiệm ăn uống của khách và các giải pháp công nghệ của chúng tôi có thể tạo ra bầu không khí hoàn hảo.Giải pháp điều khiển ánh sáng có thể dễ dàng quản lý không chỉ việc bật và tắt đèn dựa trên lịch đóng mở của bạn mà còn có thể điều chỉnh liền mạch mức độ ánh sáng dựa trên thời gian trong ngày và mức độ ánh sáng tự nhiên dựa theo ánh sáng từ cửa sổ. Các giải pháp âm thanh của chúng tôi sẽ tạo ra tâm trạng mà bạn mong muốn tại cơ sở kinh doanh của mình, làm phong phú trải nghiệm của khách và cung cấp cho khách nhạc nền ở mức độ nghe dễ chịu mà không làm át đi cuộc trò chuyện của họ.

Với ứng dụng hệ thống điều khiển của TEKMA, bạn có thể dễ dàng tăng và giảm âm lượng cũng như điều khiển riêng từng loa. Hệ thống âm thanh phù hợp sẽ khiến khách cảm thấy như đang ở một buổi tụ tập với bạn bè — mang lại cảm giác tuyệt vời nhất.

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG

Rèm cửa tự động
Công nghệ wifi mesh
Điều hòa không khí
Cảm biến cửa chính
Cảm biến phát hiện người
Chiếu sáng tự động
Giải trí đa phương tiện
Camera giám sát
Kiểm soát an ninh
Kiểm soát năng lượng

Liên hệ tư vấn?

Nhận tư vấn miễn phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số +84896.42.79.68 hoặc hoàn thành biểu mẫu yêu cầu bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.