Giải pháp Smart Building cho Trường học & Hội nghị

Công nghệ nhà thông minh ngày nay đang phát triển rất nhanh. Từ giải trí, bảo mật và trải nghiệm thú vị, công nghệ sẽ nâng cao lối sống của bạn và môi trường bạn sống, chứ không phải khiến nó trở nên thách thức hơn. Khi xây dựng 1 căn nhà mới, chắc hẳn ai cũng mong muốn cho mình một ngôi nhà đáng mơ ước nơi mà chúng ta ngoài việc để cư ngụ thì còn là nơi để thõa mãn những yếu tố tinh thần, giải trí sau áp lực công việc và cuộc sống. Do đó, thật không gì tốt hơn để trang bị cho căn nhà của bạn đầy đủ tính năng tự động hóa khi chuyển đến sinh sống.

Trường học & Hội nghị

Công nghệ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng một không gian họp hiệu quả. Có màn hình phù hợp có thể xử lý ánh sáng của căn phòng bạn sẽ điều chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng của đèn thông minh để truyền cảm hứng cho sự tỉnh táo vào buổi sáng và sự yên tĩnh vào buổi chiều. Với việc lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp, hội nghị của bạn sẽ được thưởng thức hình ảnh 4K nguyên bản luôn trông cực kỳ rõ nét, hơn thế nữa còn giúp việc liên kết máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính của bạn trở nên đơn giản.

Ngoài ra, với hệ thống kiểm soát tòa nhà, bạn có thể hợp nhất tất cả công nghệ thông minh vào một nơi. Hợp nhất bảo mật thông minh, ánh sáng, âm thanh, video, bộ điều nhiệt, v.v. vào một hệ thống có thể được quản lý từ một ứng dụng hoặc bảng điều khiển. Sau đó, bạn sẽ đặt lịch và hẹn giờ cho các thiết bị được kết nối của mình và nhanh chóng kiểm tra trạng thái an toàn, đèn và nhiệt độ của tòa nhà. Chỉ trong một vài thao tác trên máy tính bảng, hoặc điện thoại bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát tòa nhà của mình.

Tại TEKMA, chúng tôi luôn nỗ lực và cung cấp các giải pháp thiết kế để phù hợp với nhu cầu của bạn và giúp công ty của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG

Rèm cửa tự động
Công nghệ wifi mesh
Điều hòa không khí
Cảm biến cửa chính
Cảm biến phát hiện người
Chiếu sáng tự động
Giải trí đa phương tiện
Camera giám sát
Kiểm soát an ninh
Kiểm soát năng lượng

Liên hệ tư vấn?

Nhận tư vấn miễn phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số +84896.42.79.68 hoặc hoàn thành biểu mẫu yêu cầu bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.