Giải pháp Smart Building

Kết nối, tích hợp, tự động hóa

Trường học & Hội nghị

Kết nối, tích hợp, tự động hóa

Nhà hàng, Bar, Pub

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Siêu thị, Trung tâm thương mại

Mang đến sự sang trọng, đẳng cấp

Khách sạn, khu căn hộ

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Năng lượng được sử dụng trong các toà nhà thương mại luôn là mối quand lâm lớn của ccc chủ doanh nghiệp. Ngày nay, các thiết bị chiếu sáng và HVAC tiêu thụ 70% điện năng của các toà nhà. Nhưng một nửa trong số đó bị lãng phí do hệ thống quản lý năng lượng không hiệu quả. Đến với giải pháp nhà thương mại của TEKMA, chắc chắn điện năng tiêu thụ sẽ giảm ít nhất 30%.

Hiệu quả cao

Do thuộc tính của một toà nhà thương mại rất cần mô hình quản lý thông minh. Với giải pháp nhà thương mại của TEKMA, nhân viên quản lý có thể kiểm soát tập trung tất cả các thiết bị trong nhà thông qua điện thoại thông minh, ipad hoặc PC. Ngoài kiểm soát tập trung, kiểm soát tự động cũng giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao hiệu quả.

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Một giải pháp thương mại có thể cải thiện tính an toàn và bảo mật bằng cách tích hợp các cảm biến và các thiết bị khác. Các tòa nhà thương mại đặc biệt có nhu cầu về hệ thống an toàn và bảo mật, có thể được cấu hình với hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống báo động an ninh, hệ thống camera quan sát, … Nhân viên quản lý sẽ nhận được tin nhắn hoặc tín hiệu khi phát hiện có kẻ đột nhập.

Liên hệ tư vấn?

Nhận tư vấn miễn phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số +8439.7043.895 hoặc hoàn thành biểu mẫu yêu cầu bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.