Giải pháp Smart Home

Công nghệ nhà thông minh ngày nay đang phát triển rất nhanh. Từ giải trí, bảo mật và trải nghiệm thú vị, công nghệ sẽ nâng cao lối sống của bạn và môi trường bạn sống, chứ không phải khiến nó trở nên thách thức hơn. Khi xây dựng 1 căn nhà mới, chắc hẳn ai cũng mong muốn cho mình một ngôi nhà đáng mơ ước nơi mà chúng ta ngoài việc để cư ngụ thì còn là nơi để thõa mãn những yếu tố tinh thần, giải trí sau áp lực công việc và cuộc sống. Do đó, thật không gì tốt hơn để trang bị cho căn nhà của bạn đầy đủ tính năng tự động hóa khi chuyển đến sinh sống.
Khi tích hợp những tiện ích của Tekma, bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích mang lại như:

Tăng giá trị ngôi nhà

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Bảo đảm an ninh, an toàn

Giám sát nhà từ xa

Đa dạng ngữ cảnh tự động

Đa dạng cách thức điều khiển

Dễ dàng cài đặt, không xâm lấn

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Cho dù căn hộ bạn đang ở lâu đời hay kết cấu hạ tầng phức tạp thì với công nghệ Smarthome của TEKMA, chúng tôi tự hào hệ thống của mình hoạt hiệu quả với cơ sở hạ tầng hiện tại của ngôi nhà bạn.

Ngoài ra, việc giảm thiểu chi phí trong quá trình thi công, lắp đặt sản phẩm không xâm lấn công trình tiết kiệm rất nhiều tiền cho bạn cũng như giữ lại nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Khi công nghệ tiếp tục phát triển. Các chủ nhà bắt đầu nhận thấy những lợi thế thực sự về tài chính và phong cách của họ. Hệ thống nhà thông minh khi được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đòi hỏi một khoản đầu ban đầu nhưng chắc chắn bạn sẽ hưởng được nhiều lợi ích của nó về lâu dài. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm một vài ứng dụng công nghệ hoặc sử dụng tất cả cùng một lúc. Dù bằng cách nào đi nữa, kết quả luôn dẫn đến một ngôi nhà thông minh hơn, tiết kiệm năng lượng và tiện lợi hơn cho gia đình.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi được thúc đẩy bởi mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của khách hàng. TEKMA mang công nghệ tinh vi đến mọi ngôi nhà, tạo ra những đẳng cấp mới về sự thoải mái, tiện lợi và an tâm cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Với đội ngũ nhân viên tận tâm chỉ tập trung vào dịch vụ, chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của bạn mà không ai sánh kịp. Chúng tôi là một tập thể bao gồm những người làm việc chăm chỉ và những người mơ ước, với phương châm hoạt động của họ là “Nếu có thể làm được, chúng ta sẽ làm được.”

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG

Rèm cửa tự động
Công nghệ wifi mesh
Điều hòa không khí
Cảm biến cửa chính
Cảm biến phát hiện người
Chiếu sáng tự động
Giải trí đa phương tiện
Camera giám sát
Kiểm soát an ninh
Kiểm soát năng lượng

Liên hệ tư vấn?

Nhận tư vấn miễn phí.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số +8439.7043.895 hoặc hoàn thành biểu mẫu yêu cầu bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.