GIẢI PHÁP VÀ XU HƯỚNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG 2021

Cuộc sống dần trở nên tiện lợi và thông minh hơn với hệ thống giải pháp nhà thông Tekma là một trong những đơn vị tiên phong về công nghệ nhà thông minh được sử dụng rộng rãi nhất tại Đà Nẵng. Vậy hệ thống nhà thông minh Đà Nẵng được tối ưu và làm việc dựa trên giải pháp công nghệ nào?

1. Giải pháp nhà thông minh tại Đà Nẵng là gì?

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn sớm được áp dụng công nghệ nhà thông minh vào cuộc sống của mỗi khách hàng. Với nguồn lực kinh tế mạnh mẽ và sự khuyến khích từ thành phố giải pháp nhà thông minh Đà Nẵng ngày càng trên đà phát triển. Các thiết bị thông minh homa trong Smarthome Đà Nẵng sẽ tự động được kết nối với nhau chúng làm việc theo những đoạn code đã được lập trình từ trước, giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản, tiện lợi và thân thiện với môi trường.

2. 5 Xu hướng lựa chọn nhà thông minh Đà Nẵng hiện nay?

2.1 Thiết bị thông minh được đơn giản hóa

Nhắc đến thị trường nhà thông minh việt nam đồng nghĩa với việc bạn đang sống gần với cuộc cách mạng 4.0 hơn bao giờ hết. Nhưng nhiều người vẫn đang lầm tưởng nhà thông minh là những thiết bị thông minh với chi phí đắt đỏ yêu cầu chuyên môn kỹ thuật phức tạp. Với giải pháp nhà thông minh Tekma, mọi thứ đã đơn giản hoá. Các sản phẩm được thiết kế sang trọng, tối ưu mọi vị trí lắp đặt, điều khiển chỉ thông qua một điểm chạm, ngoài ra chi phí lắp đặt nhà thông minh phù hợp lý giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn.

GIẢI PHÁP VÀ XU HƯỚNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG 2021

Giao diện thân thiện dễ sử dụng, được người dùng lựa chọn thi công lắp đặt trong nhà thông minh tại Đà Nẵng.

2.2 Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường

Không những các thiết bị thông minh được đơn giản hoá, mà nó còn giúp bảo vệ môi trường, đây được xem là tiêu chí trong mọi ngành công nghiệp và đặc biệt với Tekma Smarthome. Giải pháp nhà thông minh Đà Nẵng luôn tiết kiệm và tạo một cuộc sống chuẩn mực xanh, tiết kiệm không chỉ về chi phí thi công lắp đặt nhà thông minh tại đà nẵng mà còn cả về năng lượng tiêu thụ hàng ngày của chính người dùng. 

Với giải pháp cho ngôi nhà thông minh Tekma được xem là giải pháp tối ưu được năng suất tiêu thụ điện năng đặc biệt là các thiết bị ổ cắm thông minh là giải pháp giúp bạn khi chợt nhớ ra mình chưa tắt các thiết bị điện, thì chỉ với một thao tác trên App Tekma bạn hoàn toàn tắt các thiết bị mà không phải trở về nhà. Việc sử dụng các thiết bị điện thông minh có thể hẹn giờ bật tắt, ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí hóa đơn tiền điện cuối tháng.

GIẢI PHÁP VÀ XU HƯỚNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG 2021

2.3 Dễ dàng sử dụng cho người cao tuổi và trẻ nhỏ

Tekma Smarthome đã giúp hàng trăm hộ gia đình cải thiện chất lượng cuộc sống đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ, đồng thời đảm bảo một sống tiện nghi và tận hưởng một cách tốt nhất. Các thiết bị thông minh Tekma luôn hướng tới sự hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh, an toàn và tiện nghi là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái hầu nhà thông minh Đà Nẵng.

Được tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói được xem là một giải pháp giúp người già và trẻ nhỏ đến gần với công nghệ hơn. Tất cả những gì cần làm là ra lệnh bằng giọng nói, các thiết bị thông minh tự động sẽ được điều khiển thông qua bộ điều khiển trung tâm do Tekma Smarthome cung cấp. 

Ngoài giải pháp chiếu sáng hay điều khiển bằng giọng nói, nhà thông minh tại đà nẵng Tekma  còn đưa ra các giải pháp thông báo khẩn cấp thông minh dành cho người cao tuổi, khi gặp sự cố, chỉ cần ấn nút mọi thứ sẽ được gửi đến trung tâm y tế gần nhất và người thân, đây được xem là một giải pháp tối ưu để bảo vệ những người thân yêu trong gia đình. 

GIẢI PHÁP VÀ XU HƯỚNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG 2021

2.4 Nhà thông minh Đà Nẵng Bảo mật cao cho người sử dụng

Tekma Smarthome không chỉ mang đến sự trải nghiệm tuyệt mà luôn luôn nâng cao tính bảo mật trong các giải pháp Smarthome Đà Nẵng. Với nhu cầu chuyển đổi số ngày càng cao tính tiện lợi luôn được xem yếu tố hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó  tính chất an ninh bảo mật cũng được khách hàng quan tâm. Nó phải thật sự an toàn là lớp tường có thể ngăn chặn các yếu tố từ bên ngoài. Các cảm biến thông minh cùng với thiết bị bảo mật thông minh như khóa cửa, cảm biến phát hiện chuyển động ngoài ra nhà thông minh Đà Nẵng còn cung cấp giải pháp Camera Anh ninh giúp theo dõi các hành vi bất thường đang xảy ra trong gia đình bạn. 

Tham khảo: fibaro home center 3 homekit

Tham khảo: hệ sinh thái nhà thông minh xiaomi

GIẢI PHÁP VÀ XU HƯỚNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG 2021

2.5 Tối ưu nhu cầu sống cho từng khách hàng

Các giải pháp nhà thông minh ở Đà Nẵng được xây dựng nhằm đáp ứng được nhu cầu cho cuộc sống của mỗi khách hàng, Những giải pháp hiện nay đều được Tekma thực hiện và nghiên cứu thành công để đưa đến khách hàng một hệ thống tối ưu – tiết kiệm – an toàn – giải trí tốt nhất.

GIẢI PHÁP VÀ XU HƯỚNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG 2021

Trên đây là những giải pháp và xu hướng nhà thông minh Đà Nẵng 2021. Nếu quý khách muốn tư vấn chuyên sâu về các xu hướng này, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Chuyên gia nhà thông minh Tekma với trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho quý khách những giải pháp không gian sống hoàn hảo, tiện nghi và tiết kiệm nhất. Liệ hệ với chúng tôi ngay từ lúc này nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Showroom: 133 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0397043895

Fanpage: https://www.facebook.com/tekmavn

Web: https://tekma.vn/