HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG THÔNG MINH GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN CÔNG NGHỆ CAO 2021

Với tốc độ phát triển một cách chóng mặt, nhu cầu con người dần đòi hỏi cao hơn để phục phụ cho cuộc sống tốt hơn, thì những giải pháp thực tế trong ngôi nhà thân yêu cũng dần trở nên quan trọng như việc thiết lập một hệ thống chiếu sáng thông minh để tối ưu các thói quen cũng như tối ưu được chi phí.

1. Hệ thống chiếu sáng thông minh là gì?

Việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng ngày nay không còn là giai đoạn ” chiếu để sáng” hay để thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng.

Hệ thống chiếu sáng thông minh là công nghệ chiếu sáng dựa trên nền tảng kỹ thuật số nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu về chiếu sáng, đảm bảo hiệu quả cao về năng lượng. Điều này được thực thi bằng việc sử dụng các hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh có thể tự động điều chỉnh cường độ sáng dựa trên các điều kiện môi trường bên ngoài.

2. Lợi ích của hệ thống đèn thông minh

2.1 Điều khiển từ xa qua Smartphone

Không cần bật/tắt trực tiếp tại công tắc, bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống đèn thông minh trong nhà từ bất kỳ đâu thông qua Smartphone:

– Từ trong phòng ngủ bật đèn ngoài sân, hành lang, sân thượng

– Khi đi công tác, du lịch nước ngoài vẫn có thể theo dõi, điều khiển đèn điện trong nhà

– Tích hợp vào hệ sinh thái nhà thông minh Apple, điều khiển hệ thống đèn trong nhà qua iPhone, iPad, Apple Watch..

hệ thống chiếu sáng thông minh

2.2 Hệ thống chiếu sáng thông minh có thể điều khiển bằng giọng nói

Các mẫu thiết kế nhà thông minh hiện đại, với khả năng tích hợp với Google Assistant, Alexa Amazon và Apple Siri bạn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà bằng giọng nói mà không cần sử dụng Smartphone hay bật/tắt công tắc trực tiếp

– Chỉ cần ra lệnh bằng những câu lệnh đơn giản như “Ok Google, Bật đèn phòng khách!”

– Không cần di chuyển hay sử dụng Smartphone để điều khiển

– Bạn cũng có thể ra lệnh cho căn nhà của mình làm nhiều tác vụ khác nhau như tính nhanh một phép tính, tra tỷ giá Dollar, hay nghe một bài hát,….

– Nếu bạn đã nằm trên giường mà quên tắt đèn, đừng quá lo lắng, hãy nói “Ok Google, turn off bedroom” hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ tự động tắt đèn theo ngữ cảnh mà bạn đã đặt từ trước.

hệ thống chiếu sáng thông minh

2.3 Hệ thống đèn thông minh hẹn giờ bật tắt đèn linh hoạt

Một tính năng khác biệt được Tekma Smarthome tích hợp là khách hàng hoàn toàn có thể hẹn giờ chiếu sáng để mang lại sự tiện ích trong sinh hoạt hàng ngày.

– Cài đặt đèn cửa chính bật vào lúc 18h30 tối là thời gian bạn đi làm làm về.

– Tự động tắt toàn bộ đèn vào lúc 22h30 để gia đình đi chìm vào giấc ngủ.

– Hoàn toàn có thể thiết lập thời gian cho từng khu vực như bếp, phòng ngủ…

2.4 Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh đem đến 16 triệu màu sinh động

Với hệ thống chiếu sáng thông minh 16 triệu màu giúp không gian trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết, mang lại sự độc đáo và kích thích khả năng sáng tạo cho mỗi thành viên trong gia đình.

– Sự tùy biến màu sắc là một điểm tuyệt vời, ngoài ra bạn có thể hoàn toàn thay đổi màu sắc bằng giọng nói.

– Mỗi không gian sinh hoạt để trở nên sinh động bạn hoàn toàn có thể thay đổi chế độ sáng cũng như cường độ sáng, giúp tối ưu không gian làm việc một cách hoàn hảo nhất.

– Âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu, để trở nên mới mẻ hơn là sự đồng bộ với ánh sáng tạo nên một không gian giải trí tuyệt hảo.

Tham khảo: những thiết kế nhà thông minh

Tham khảo: báo giá hệ thống nhà thông minh

hệ thống chiếu sáng thông minh

2.5 Hệ thống chiếu sáng thông minh chiếu sáng tự động hiệu quả

Hiện nay, thị trường nhà thông minh việt nam phát triển mạnh mẽ. Để giải quyết một hành vi, một thói quen được lặp đi lặp lại. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập chiếu sáng tự động ở các khu vực khác nhau như:

– Mỗi khi đi làm về mở cửa thì đèn chiếu sáng thông minh tự động bật lên.

– Tự động tắt đèn trong nhà vệ sinh (WC) khi không có người.

– Đèn hành lang tự động sáng lên khi có chuyển động.

3. Giải pháp chiếu sáng thông minh Tekma Smarthome

3.1 Giải pháp chiếu sáng thành phố thông minh

hệ thống chiếu sáng thông minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh trên khắp các thành phố bao gồm các tòa nhà, nhà ở cũng như những nơi công cộng. Đèn chiếu sáng thông minh được xem như là một giải pháp cho ngôi nhà thông minh hoàn hảo của thành phố thông minh, giải pháp chiếu sáng do Tekma Smarthome mang lại giải quyết các bài toán về giảm thiểu năng lượng cho đến việc thu thập dữ liệu trong thời gian thực về an ninh của cộng đồng. Hệ thống chiếu sáng thông minh đèn đường có thể tùy chỉnh một cách linh hoạt hơn khi có thể điều chỉnh được cường độ sáng, sự tuyệt vời đến từ giải pháp Tekma là hoàn toàn có thể tận dụng các thiết bị sẵn có trên thị trường giúp cắt giảm được chi phí cũng như ánh sáng hoạt động trong giờ cao điểm. 

3.2 Giải pháp chiếu sáng thông minh dành cho hầm xe

hệ thống chiếu sáng thông minh

Với sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Tekma Smarthome – chuyên gia trong lĩnh vực hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minhlắp đặt hệ thống nhà thông minh – đã cho ra đời bộ giải pháp chiếu sáng thông minh dành cho hầm xe. Giải pháp chiếu sáng thông minh góp phần giải quyết các vấn đề bất cập, giúp tiết kiệm khoảng 80% lượng điện tiêu thụ.

Với giải pháp truyền thống chỉ có thể bật tắt các thiết bị một cách thủ công, thì với giải pháp chiếu sáng ứng dụng công nghệ chiếu sáng thông minh, bạn hoàn toàn có thể thay đổi cường độ sáng một cách linh hoạt, tùy theo có sự xuất hiện của chuyển động hay không từ đó tối ưu việc sử dụng năng lượng một cách tiết kiệm hơn.

Ngoài ra Tekma Smarthome còn cung cấp các hệ thống chiếu sáng thông minh khác cho các trường học, khách sạn…Để có được một giải pháp toàn diện nhất hãy đến với chúng tôi Tekma Smarthome để nhận được những tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia hệ thống nhà thông minh, giúp cho bạn có một trải nghiệm phù hợp với nhu cầu cũng như mang lại sự an toàn và tiết kiệm. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy liên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp theo thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Showroom: 133 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0397043895

Fanpage: https://www.facebook.com/tekmavn

Web: https://tekma.vn/