6 YẾU TỐ CẦN BIẾT ĐỂ LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT 2021

Thời đại công nghệ 4.0 việc điều khiển các thiết bị trong nhà qua thiết bị Smartphone, Tablet, cảm ứng giúp cuộc sống của người sử dụng trở nên tiện nghi hơn. Hệ thống tòa nhà thông minh là một phát triển nâng tầm chất lượng không gian sống lên một chuẩn mực mới. Nhưng phải nắm được các yếu tố cần thiết để lựa chọn lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng một cách chính xác và sẽ được làm rõ trong bài viết hôm nay.

1. Tìm hiểu nhu cầu lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng

Với sự bùng nổ của nhà thông minh tại Đà Nẵng trong những năm gần đây việc thi công lắp đặt ngày càng được phổ biến, khi các chủ đầu tư thấy rõ những lợi ích của nó mang lại một cách tuyệt vời. Hiện nay, các giải pháp nhà thông minh được lắp đặt khá nhiều tại các khu biệt thự và các tòa nhà cao cấp. Ngoài ra, các chủ đầu tư bán bất động sản cũng bắt đầu đưa giải pháp Smarthome này vào trong dự án nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng.

LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI ĐÀ NẴNG

Những thống kê bên trên cho thấy số lượng lắp đặt nhà thông minh qua các năm có mức tăng trưởng rất nhanh, cho thấy nhu cầu ngày càng cao, cũng như những lợi ích mà nhà thông minh mang lại.

Do nhu cầu tăng cao kéo theo những đơn vị cung cấp được hình thành nhiều như nấm mọc sau mưa, uy tín có nhưng kém uy tín cũng không thiếu. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn Công ty chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm là điều rất quan trọng. Dưới đây là 6 yếu tố tiên quyết khi lắp đặt nhà thông minh khách hàng cần phải biết.

2. 6 yếu tố cần biết để lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng

2.1 Điều khiển tất cả thiết bị thông minh trên cùng một thiết bị

Việc trang bị nhà thông minh đà nẵng trong chính gia đình của bạn chỉ thông qua một thiết bị điện tử duy nhất như điện thoại, tablet bạn đã có thể dễ dàng quản lý hoạt động của các sản phẩm thông minh trong nhà đây là một ưu điểm tuyệt vời mà nhà thông minh mang lại. Qua đó bạn sẽ tiết kiệm được một quỹ thời gian cho công việc, hay là dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng

2.2 Điều khiển nhà thông minh dù ở bất kỳ nơi nào

Dù bạn đang đi công tác hay đang làm việc tại văn phòng, mọi việc giờ đây trở nên dễ dàng hơn khi bạn hoàn toàn có thể điều khiển các thiết bị thông minh ở trong nhà thông qua một điểm chạm, kích hoạt ngữ cảnh khi đi ngủ khi khi không có ở nhà, tất cả các thiết bị ánh sáng sẽ được tắt và thông báo cho các thành viên lên giường nhờ có lắp nhà thông minh đà nẵng. Ngoài ra, bạn còn có thể ra lệnh cho robot hút bụi dọn dẹp trước khi về nhà thật là quá tiện nghi phải không.

lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng

2.3 Nhà thông minh tiết kiệm lượng năng lượng tiêu thụ

Rất nhiều khách hàng trước khi lắp đặt nhà thông minh tại đà nẵng luôn luôn đặt ra các câu hỏi khi lắp đặt các thiết bị thông minh có tiết kiệm được điện năng hay không? Với tính năng lên lịch hoạt động cho các thiết bị trong nhà thông minh tại việt nam, bạn có thể hẹn giờ bật tắt cho các thiết bị này, từ đó giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng. Ngoài ra, một số công nghệ tiết kiệm hiện nay được tích hợp vào các thiết bị như trí tuệ nhân tạo AI, nhiều đồ gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, TV có khả năng tự học, từ đó đo lường được lượng nước sử dụng cho mỗi lần giặt và khả năng làm lạnh ở từng nhiệt độ môi trường.

lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng

2.4 Khi lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng phải có bản vẽ kiến trúc

Nhà thông minh một cái tên có thể làm bạn nhầm lẫn, bạn có biết ngôi nhà thông minh cũng giống như ngôi nhà truyền thống từ trước tới giờ. Có điều khi lắp nhà thông minh đà nẵng và các thiết bị tự động thì các thao tác vận hành điện trong nhà sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Một điểm lưu ý khi quyết định lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng nên tìm hiểu đơn vị thi công và có phương án bản vẽ thiết kế rõ ràng, tránh trường hợp phức tạp và sai sót nhất có thể.

lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng

2.5 Thi công lắp đặt dễ dàng, bảo hành nhanh chóng

Việc lắp đặt nhà thông minh Đà Nẵng làm sao hệ thống điện vẫn không thay đổi cấu trúc của ngôi nhà là yếu tố then chốt mà bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn nhà thầu thi công, nó giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt nhà thông minh cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà như lúc ban đầu. Với giải pháp cho ngôi nhà thông minh Tekma cung cấp hiện tại sẽ không xâm lấn như đục tường để đi lại đường dây điện, ngoài ra các thiết bị nhà thông minh được thiết kế phù hợp với mọi chuẩn đế âm đang hiện có trên thị trường. Do đó, việc lắp đặt nhà thông minh tại đà nẵng cho ngôi nhà trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Yếu tố cũng không kém phần quan trọng là chính sách bảo hành từ nhà sản xuất, cũng như chính sách từ đơn vị thi công có rõ ràng và minh bạch hay không. Hiện nay chính sách Tekma Smarthome bảo hành trên toàn quốc, mọi vấn đề về kỹ thuật chúng tôi cam kết 3 ngày hoàn thành dù bạn ở bất kỳ nơi nào.

Tham khảo: bộ điều khiển nhà thông minh xiaomi

Tham khảo: fibaro home center 3 lite

lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng

2.6 Lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng đảm bảo tính bảo mật

Bảo mật là yếu tố được ưu tiên lên hàng đầu khi lắp đặt nhà thông minh. Đảm bảo được thông tin cá nhân của từng thành viên gia đình cũng như tránh các cuộc đột nhập và phát tán các hình ảnh riêng tư. Với giải pháp chiếu sáng thông minh đến từ Tekma Smarthome chúng tôi tự tin rằng giảm thiểu tới 99% các cuộc đột nhập trực tiếp cũng như trên không gian mạng đang ngày càng phức tạp như hiện nay.

lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng

3. Đơn vị lắp đặt thi công nhà thông minh uy tín tại Đà Nẵng

Tekma Smarthome là đơn vị cung cấp các giải pháp nhà thông minh uy tín nhất tại Đà Nẵng cho các biệt thự, Villa, tòa nhà cao cấp…Với sứ mệnh giúp khách hàng có một trải nghiệm và tận hưởng tốt nhất.

Với những giải pháp và công nghệ hàng đầu giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Tekma Smarthome còn được xem là nơi có dịch vụ chăm sóc và chế độ bảo hành tốt nhất tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi là nhà phân phối nhà thông minh Homa và Fibaro tại Đà Nẵng. Luôn tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp nhà thông minh ở Đà Nẵng uy tín nhất.

Cuối cùng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn lắp đặt nhà thông minh tại đà nẵng chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia giải pháp nhà thông minh Tekma. Từ đó giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm không gian sống tiện ích, an toàn và tiết kiệm. Liệ hệ với Tekma ngay từ hôm nay để được thừa hưởng những ưu đãi lớn, đồng thời tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất với từng khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Showroom: 133 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0397043895

Fanpage: https://www.facebook.com/tekmavn

Web: https://tekma.vn/