NHÀ THÔNG MINH HOMA – 7 ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Hiện nay, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp đặt công nghệ thông minh cho ngôi nhà, tòa nhà của mình. Thế nhưng, để tìm ra một đơn vị uy tín, đủ năng lực cung cấp thiết bị, giải pháp cho nhà thông minh không phải là điều dễ dàng, qua bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn thiết bị nhà thông minh Homa với chất lượng cao và giá thành vừa phải, hãy cùng mình theo dõi tiếp phần dưới nhé.

1. Nhà thông minh Homa là gì?

Thiết bị thông minh homa một trong những công ty sản xuất và cung cấp thiết bị mạng kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT) và thiết bị nhà nhà thông minh được tích hợp cùng với công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo Tinh Giản, không những phục vụ cho nhu cầu kết nối mạng tốc độ cao mà còn mang đến một trải nghiệm mới về “sự thấu hiểu” cho các ứng dụng nhà thông minh. Các sản phẩm của công ty Homa hướng đến việc thi công lắp đặt nhà thông minh dễ dàng dù đó là công trình đang thi công hay là một toà nhà đã qua sử dụng, mọi thứ  sẽ được tối ưu sao thân thiện với người dùng, tạo ra một không gian sống thông minh, an toàn và bảo vệ môi trường.

2. 7 điểm khác biệt nhà thông minh Homa so với thị trường

2.1 Nhà thông minh Homa – Công nghệ Wifi mới nhất – thế hệ thứ 6

Với đội ngũ phát triển có chuyên môn cao nhà thông minh Homa đã cho ra đời các dòng sản phẩm IoT Hub kết hợp với công nghệ Wifi mới nhất. Cụ thể, đó là các thiết bị thông minh Homa theo chuẩn WiFi mới nhất thế hệ thứ 6 (WiFi 6, 802.11ax) có tốc độ xử lý nhanh hơn từ 2 đến 3 lần và hoàn toàn tương thích với những phiên bản cũ (WiFi 5, 802.11ac hay WiFi 4, 802.11n).

nhà thông minh Homa

2.2 Bộ xử lý trung tâm – kết nối thiết bị nhà thông minh Home đa giao thức 

Bộ điều khiển trung tâm thông minh được Homa phát triển có khả năng kết nối đa giao thức làm việc nhịp nhàng với các thiết bị IoT đang sở hữu những chuẩn kết nối phổ biến trên thị trường như: WiFi, Z-wave, Zigbee, G.hn PLC, Bluetooth BLE (truyền dẫn tín hiệu internet qua đường dây điện), Ethernet tốc độ cao, KNX và Modbus.

nhà thông minh Homa

2.3 Hệ thống nhà thông minh Homa phù hợp với thị trường Đông Nam Á 

Điểm chung về hạ tầng xây dựng, viễn thông, cũng như văn hóa trong kiến trúc…giữa Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á là cơ hội của các đơn vị phát triển hệ thống thiết bị nhà thông minh hiện nay. Hạn chế cạnh tranh trực tiếp từ các đơn vị cung cấp thiết bị từ châu Âu và châu Mỹ, từ lâu đã được thiết kế nhà thông minh hiện đại theo tiêu chuẩn và cơ sở hạ tầng dành riêng cho các quốc gia này.

nhà thông minh Homa

2.4 Công nghệ nhà thông minh Homa độc quyền – Homa WiPoN™

Đội ngũ có chuyên môn cao và sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Homa đã cho ra mắt công nghệ Wipon độc quyền là kết hợp giữa sóng vô tuyến và có dây trên nền tảng dây điện, là bước ngoặt giúp công việc thi công trở nên đơn giản, không xâm lấn gây ảnh hưởng đến cấu trúc xây dựng của ngôi nhà. Đặc biệt, giải pháp tòa nhà thông minh Homa dù căn nhà của bạn đã qua sử dụng hoàn toàn có thể trở thành nhà thông minh với mức trải nghiệm tốt nhất.

nhà thông minh Homa

2.5 Sử dụng trí tuệ nhân tạo tại biên (Edge AI)

Không chỉ dừng lại việc phát triển những công nghệ độc quyền như Wipon, nhà thông minh còn sở hữu cho mình công nghệ trí tuệ nhân tạo tại biên (Edge AI) không server, dành cho các công trình xây dựng vừa và nhỏ để có thể giao tiếp với nhau bằng giọng nói, hay biến các camera được lắp sẵn trong ngôi nhà của bạn thành một camera minh để nhận diện người, gương mặt và khoanh vùng cảnh báo, ghi hình và gọi điện thoại khi có hành đột nhập.

Tham khảo: lắp đặt camera quan sát tại đà nẵng

Tham khảo: nhà thông minh tại đà nẵng

2.6  Thiết bị nhà thông minh Homa hướng đến cuộc sống an toàn

Sự kết hợp chặt chẽ của các thiết bị thông minh Homa đã tối ưu môi trường sống, cũng như phòng chống các nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn trong chính ngôi nhà của mình như: quên tắt bếp khi đang đun, khí ga bị rò rỉ, máy giặt bị tràn nước hay là các vụ trộm… mang đến cho bạn một cuộc sống thực sự an tâm, an toàn và bình yên nhất.

Các thiết bị nhà thông minh Homa như cảm biến chuyển động, cảm biến khói, cảm biến rò rỉ khí ga, cảm biến nhiệt độ, ổ cắm thông minh giúp phát hiện chính xác các nguy cơ, qua đó thông báo đến bạn khi có sự cố , đồng thời tự ngắt nguồn điện để giảm thiểu các thiệt hại có thể xảy ra. Ngoài ra hệ thống nhà thông minh Homa sẽ cảnh báo giúp bạn khi các thiết bị nào trong nhà sắp bị hư hỏng. Bạn hoàn toàn chủ động  lên lịch sửa chữa trước khi chúng thực sự ngưng hoạt động cũng như tránh được lãng phí điện năng.

Nếu bạn đang mong muốn lắp đặt thiết bị nhà thông minh Homa cao cấp nhất, an toàn nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi: Giải pháp nhà thông minh Tekma để nhận được những tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia hệ thống nhà thông minh tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Showroom: 133 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0397043895

Fanpage: https://www.facebook.com/tekmavn

Web: https://tekma.vn/