Philips Hue White and Color – Bóng đèn thông minh 16 triệu màu

Tính năng đặc biệt từ bóng đèn Philips Hue White and Color đều sở hữu những tính năng phân vùng chiếu sáng trong nhà, với mục đích dễ dàng kiểm soát hơn cũng như thuận tiện trong quá trình bật tắt đèn (nhất là khi dùng Google Assistant điều khiển bằng giọng nói). Việc tăng giảm cường độ ánh sáng cũng như thay đổi màu sắc là chuyện cực kỳ đơn giản.

Với thiết kế nhỏ gọn và theo tiêu chuẩn chuôi E27 thì Philips Hue rất phù hợp cho những ngôi nhà ở Việt Nam nói chung cũng như hệ thống chiếu sáng nói riêng, đều có thể lắp đặt được mọi ngóc ngách trong nhà như phòng khách, phòng ngủ…

Tham khảo: fibaro home center 3 lite

Tham khảo: nhà thông minh cần những gì

Philips Hue White and Color

Điều đáng nói tại sao giá của Philips Hue có giá mắt đến vậy hiện nay giá đâu đó tầm 1 triệu đồng, cao hơn rất nhiều, so với những hãng như Xiaomi hay Yeelight chỉ tầm từ 200 – 400k. Bóng đèn Philips Hue có thể chạy được trên nhiều hệ sinh thái khác nhau như Apple HomeKit, Amazon Alexa, Google Home hay Samsung SmartThings đều có thể chạy được.

Các bóng đèn truyền thống hay những bóng đèn của Yeelight khi tắt bật thì bóng đèn thường có khuynh hướng sáng lên rất nhanh, cũng như tắt đi cũng rất nhanh. Riêng đối với bóng đèn của Philips Hue thì bóng đèn tắt đi một cách từ từ và sáng lên cũng một cách từ từ, nhìn rất dịu mắt, không quá bị chói mắt.

Cũng liên quan đến vấn đề tắt mở tại thị trường nhà thông minh việt nam, bóng đèn Philips Hue White and Color có một chức năng khá hay là Wake Up, tức là đứng thời gian mình thiết lập thì đèn sẽ sáng dần lên, ngoài ra bạn cũng có thể thiết lập thời gian sáng lên trong vòng 10, 30 phút chẳng hạn.

Ứng dụng Hue Sync là một tính năng khá hay khi có thể tự động thay đổi màu sắc của bóng đèn thông qua màu sắc của  video, hay âm thanh của một bài hát. Để có thể sử dụng tính năng hay ho này bạn nên sử dụng trên thiết bị PC hoặc TV để có một trải nghiệm tốt nhất.

Scene là các cảnh để đèn tự đổi màu cho tương ứng (cái này ngon nhất khi bạn dùng nhiều đèn trong cùng 1 phòng). Ví dụ, bạn có thể dùng màu xanh dương và xanh lá để mô tả lại cảnh biển, hay vàng và đỏ cho cảnh mặt trời mọc. Cái hay là bạn có thể tự chụp ảnh một bức tranh, một bối cảnh trong phòng và cài nó làm Scene luôn. Lúc đó bạn có thể làm cho căn phòng của mình có cảm giác rộng hơn, hòa nhập hơn vì đèn Hue sẽ đổi màu theo những thứ bạn đang đặt trong phòng. Cái này bạn xem video để thấy rõ hơn nhé.

Bạn có hay gặp rắc rối trọng việc tắt mở đèn mỗi khi về đến nhà, chức năng Home & Away sẽ dùng GPS của bạn để xác nhận khi nào bạn về đến nhà, thì hệ thống chiếu sáng trong nhè sẽ tự động mở lên, mà chẳng lo vấn đề tìm vị trí công tắc hay lò mò để bật đèn nữa. Ngoài ra, bạn cũng yên tâm khi đi ra khỏi nhà mà quên tắt đèn, cũng giảm một ít chi phí tiền điện hàng tháng.

Tại sao là hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh, vì hàng ngày chúng ta tiếp xúc rất nhiều với ánh sáng, từ ánh sáng tự nhiên đến ánh sáng trong phòng, là một yếu tố quan trong tác động đến cảm xúc hay tâm trạng của chúng ta rất nhiều, “Một ánh sáng đa màu sắc hay tự điều chỉnh màu sắc theo từng không gian, sẽ giúp chúng ta có trải nghiệm tốt hơn, cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống.
Liên hệ với chúng tôi qua Tekma để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 133 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0397043895

Fanpage: https://www.facebook.com/tekmavn