Quy trình làm việc

Các bước thực hiện dự án

dự án của bạn

Với một quy trình làm việc rõ ràng, hợp lý, Tekma cũng như quý khách hàng có thể hiểu và kiểm soát được tiến độ, chất lượng dự án một cách tốt nhất. Với quy trình thực hiện, bạn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng hơn khi Tekma thực hiện dự án smarthome cho bạn.

Tư vấn

Các chuyên gia tư vấn của TEKMA sẽ giúp toàn bộ quá trình diễn ra suôn sẻ và đơn giản. Chúng tôi có kế hoạch cho ngôi nhà của bạn và giúp bạn thiết kế ngôi nhà thông minh của mình, để cung cấp giải pháp phù hợp với nhu cầu, ngân sách và phong cách sống của bạn.

Bạn sẽ nhận được báo giá, tính năng thông minh sẽ có trong ngôi nhà của bạn. Một khi bạn hài lòng, chúng ta sẽ cùng đến bước tiếp theo

Lập trình

Bạn sẽ nhận được Sơ đồ ME cũng như bản vẽ phối cảnh ngôi nhà khi thêm vào các thiết bị thông minh của Tekma. Ngoài thông minh, thì thẩm mỹ là cái chúng tôi luôn muốn tốt nhất cho khách hàng.

Khi giải pháp của bạn đã được thiết kế, các lập trình viên của chúng tôi sẽ lập trình giải pháp dựa trên sự tư vấn của bạn để tạo ra giải pháp nhà thông minh của bạn.

Bước 1
Bước 2

Triển khai

Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị vào ngôi nhà của bạn. Quy trình lắp đặt luôn có giám sát công trình tham gia, để đảm bảo các yếu tố về độ hoàn thiện, an toàn, thẩm mỹ.

Các chuyên gia tư vấn của TEKMA sẽ giúp toàn bộ quá trình diễn ra suôn sẻ và đơn giản. Chúng tôi có kế hoạch ngôi nhà của bạn và giúp bạn thiết kế ngôi nhà thông minh của mình để cung cấp giải pháp phù hợp với nhu cầu, ngân sách và phong cách sống của bạn.

Nghiệm thu

Nhân viên tư vấn, Giám sát công trình và khách hàng sẽ cùng ngồi lại để nghiệm thu công trình smarthome của bạn. Đảm bảo mọi thứ hoạt động đúng ý muốn của khách hàng.

Mỗi một tính năng, ngữ cảnh, thao tác đều sẽ được nghiệm thu một cách chi tiết. Ngoài ra, về việc nghiệm thu chất lượng thi công công trình sẽ được thực hiện một cách chặt chẽ.

Untitled-17

Kết thúc dự án

Chúc mừng bạn đã có một căn nhà mơ ước. Tekma rất hạnh phúc khi được đồng hành với quý khách trong tất cả giai đoạn để hoàn thiện dự án này.

Sau khi ngôi nhà của bạn được chuyển thành nhà thông minh, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến giải pháp của mình hoặc muốn bổ sung thêm các tính năng, Tekma sẽ có thể hỗ trợ và cung cấp hỗ trợ.

Bạn cần tư vấn ngay bây giờ!

Hãy gọi cho chúng tôi theo số +8439.7043.895 hoặc hoàn thành biểu mẫu yêu cầu bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.